Linh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế này

Bình Bình, Theo Helino 21:22 21/08/2019

Đừng nghĩ hot girl như Linh Ka thì sẽ chỉ bận làm đẹp và chụp ảnh hay check in. Nhiều người vào bếp cũng "điêu luyện" lắm đó, thậm chí còn nấu nướng như đầu bếp thế này cơ mà.

Đừng tưởng Linh Ka lúc nào cũng bận lo make up, quần quần áo, chụp ảnh check in này kia. Chắc chẳng mấy ai ngờ được, cô hot girl suốt ngày đi liền với những chuyện lùm xùm trên mạng lại cũng có lúc vào bếp như ai, nấu nướng như ai thế này.

Tạm gác lại chuyện khoe body nóng bỏng, khoe vòng 1 “nửa kín nửa hở”, chuyện phát ngôn này phát ngôn kia khiến cộng đồng mạng phẫn nộ... đi, hôm nay hãy quan tâm đến chuyện Linh Ka vào bếp xem thế nào nào. 

Ra đây mà xem, Linh Ka một mình với 3 chiếc nồi niêu xong chảo nấu nướng toàn những món hấp dẫn lắm đây này!

Linh Ka một mình giữa 3 chiếc nồi, nấu ăn "điêu luyện" như một đầu bếp thế nàyD

Không hề nói ngoa nhé! Lướt nhẹ một chút  thôi mà đã thấy một tay cầm điện thoại quay một tay đảo liên tục hẳn 3 món đây này!

Đầu tiên là thịt rang cháy cạnh, vàng ươm và săn lại đến là hấp dẫn chứ không phải một trò đùa đâu!

Canh khoai tây nấu xương, lấp ló đây đó miếng gì như miếng cà rốt hay bí đỏ nhưng cứ tạm gọi là canh khoai đi! Vẫn cứ là ngon nhé!

Và chiếc nồi (hoặc chảo) thứ 3 đang được đảo liên tục này thì chính là đậu que xào thịt rồi.

Nói gì thì nói, nấu liền một lúc 3 món, dù không phải những món cầu kì hay phức tạp như nhà hàng, nhưng cũng được xem là đảm đang lắm chứ không phải dạng vừa đâu. Thịt rang cháy canh, canh khoai tây nấu xương rồi đậu xào que cũng đòi hỏi phải kì công chuẩn bị nguyên liệu lắm! Nấu nướng mà không để ý là cũng sớm cho nồi thịt cháy đen rồi. Thế nên nhìn màu sắc hấp dẫn như thế này thì cũng đáng khen đấy chứ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghẹn ngào nhìn cháu trai mặc áo cử nhân cho ông nội trong ngày tốt nghiệp, cụ ông móm mém cười trong hạnh phúc

    Cậu sinh viên tự tay choàng cho ông nội chiếc áo cử nhân trong ngày mình tốt nghiệp, sau đó cùng ông chụp ảnh rất dễ thương. Nhìn nụ cười móm mém, hiền hậu của ông có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc.
  • Đọc thêm