Liên tục vắng mặt Thanh Bình, Ngọc Lan quyết thay chồng thành con trai trong ảnh cưới "cover" Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Vixx, Theo Helino 13:53 06/11/2019

Trong chuyến đi Hàn Quốc, Ngọc Lan cũng chụp hình bên khung cửa như trong ảnh cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nhưng chú rể không phải Thanh Bình mà là con trai cô.

Tin đồn rạn nứt hôn nhân của Ngọc LanThanh Bình vẫn là chủ đề khán giả bàn tán xôn xao suốt thời gian qua. Dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc hôn nhân nhưng việc thường xuyên không xuất hiện chung vẫn làm nghi vấn này chưa thể dập tắt trong lòng công chúng. Cho tới mới đây, Ngọc Lan cũng tiếp tục gây chú ý khi đi du lịch Hàn Quốc cùng con trai Louis và một vài người bạn thân thiết, tuyệt nhiên không có sự góp mặt của ông xã Thanh Bình.

Nữ diễn viên mới đây cũng vừa đăng tải hình ảnh mặc Hanbok, chụp ảnh bên khung cửa tựa như ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Và người đóng vai trò chú rể không phải ông xã của cô mà là con trai Louis. Ngọc Lan viết: "Chào buổi sáng. 2 đứa tui cũng chụp hình trước khung cửa nè nha".

Liên tục vắng mặt Thanh Bình, Ngọc Lan quyết thay chồng thành con trai trong ảnh cưới cover Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

Ngọc Lan hài hước cover ảnh cưới của Đông Nhi nhưng chú rể là con trai Louis.

Trước đó khi một khán giả đã bày tỏ thắc mắc với Ngọc Lan về lý do cô không xuất hiện cùng chồng như trước. Đáp lại câu hỏi này, nữ diễn viên đã có phản ứng khá gay gắt khi liên tục hỏi ngược khán giả: "Em muốn nghe câu trả lời lắm hả? Lý do gì?", "Em có chồng chưa?", "Khi nào có chồng thì báo chị, chị trả lời cho nghe". Không dừng lại ở đó, bất cứ bình luận nào nhắc tới câu chuyện vắng bóng ông xã, Ngọc Lan cũng sẵn sàng tiếp lời. Cô cũng giải thích thêm: "Chị thì cũng thích khoe lắm, nhưng khoe 2 năm nay rồi, giờ chuyển qua khoe con".

Trái ngược với Ngọc Lan, Thanh Bình lại hoàn toàn giữ im lặng và không có bất cứ phản ứng gì với khán giả giữa tin đồn rạn nứt. Đáng nói vào tối ngày 1/11, nam diễn viên bất ngờ để lại bình luận ở bài đăng từ năm 2018 kỷ niệm 3 năm ngày yêu với Ngọc Lan. Động thái này đã làm nhiều khán giả cho rằng, dường như Thanh Bình đang cố ý khui lại kỷ niệm cũ sau thời gian dài vướng ồn ào.

Liên tục vắng mặt Thanh Bình, Ngọc Lan quyết thay chồng thành con trai trong ảnh cưới cover Đông Nhi - Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Ngọc Lan - Thanh Bình liên tục vướng ồn ào rạn nứt hôn nhân nhưng cặp đôi đều phủ nhận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm