Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 05/07/2019

Giữa tâm điểm AWC 2019 diễn ra tại Việt Nam đang làm người hâm mộ háo hức đón nhận thì mới đây, Garena Việt Nam tiếp tục công bố bản cập nhật chính thức mới nhất giao diện chiến trường 3.0 cho Liên Quân Mobile. Đúng như kỳ vọng, có quá nhiều điều hay ho dành cho game thủ trong bản cập nhật này!

Liên Quân Mobile đang chuẩn bị bước vào mùa mới - S11. Có thể nói, ngoài việc nóng lòng theo dõi reset Rank thì những "update" lớn trong giao diện, meta từ nhà phát hành cũng chính là điều sẽ khiến nhiều game thủ mất ăn mất ngủ. 

Ngày 7/3 vừa qua, Nhà phát hành Liên Quân Mobie Việt Nam đã chính thức cho ra mắt bản bản cập nhật chính thức chiến trường 3.0. Đây là bản cập nhật làm thay đổi toàn bộ đồ hoạ giao diện của chiến trường Liên Quân. Từ những chi tiết nhỏ nhất như ngọn cỏ, giọt nước đều sẽ trở nên đẹp lung linh, cùng với đó là một số thay đổi siêu hay ho khác hứa hẹn sẽ khiến người chơi mê mẩn khi trải nghiệm.

Cập nhật chiến trường 3.0 | Lột xác giao diện chiến trường | Garena Liên Quân Mobile

Hãy cùng điểm qua những nét mới trong bản cập nhật này nhé!

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 2.

Đầu tiên là nâng cấp nhà chính, thiết lập đồ hoạ HD, chi tiết đẹp mắt.

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 3.

Bản đồ mới cực chi tiết và có giao diện với đồ hoạ đỉnh cao!

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 4.

Rồng và Ceasar được làm lại cực ngầu

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 5.

Đấu trường giờ đây sẽ có thêm thời tiết - mây gió - ánh sáng, bóng râm... Đây chính là thay đổi nhờ công nghệ PBR và hệ thống ánh sáng của trò chơi.

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 6.

Những bụi cỏ làm lại quá xuất sắc, di chuyển vào bụi cỏ bạn sẽ cảm nhận nó giống hệt ngoài đời

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 7.

Nâng cấp hiệu ứng toàn diện Dinamic show upgrade - Nâng cấp hiệu ứng cả dáng chạy của tướng

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 8.

Tướng sẽ không quá chúi người về trước như các phiên bản cũ nữa. Dáng chạy thong dong hơn, khí thế hơn!

Nhìn thế này có thích không cơ chứ!

Liên Quân Mobille chính thức cập nhật giao diện chiến trường 3.0: Đồ họa đỉnh cao với nước gợn sóng, bóng mây chuyển động! - Ảnh 10.

Dòng sông giữa bản đồ nước sẽ chảy như thật chứ không chỉ tượng trưng như trước. Nếu đi trên sông thì sẽ tạo hiệu ứng gợn sóng như đi trên vũng nước thật vậy!

Khác với phiên bản cũ, đồ hoạ mới cho giao diện giảm bớt màu xanh, tăng tương phản để hiển thị các khu vực chức năng rõ rệt khiến cho sự quan sát cũng trở nên dễ dàng và giống thực hơn.

Cập nhật chiến trường 3.0 | Phía sau bản hòa ca | Garena Liên Quân Mobile

Ngoài hình ảnh đẹp mắt và đồ họa sống động thì nhạc game cũng là một phần không thể quá nhàm chán. Hiểu điều đó nhà phát triển của Liên Quân Mobile đã tạo nên một phần nhạc cực kì cuốn hút. Một dàn nhạc và hợp xướng hoành tráng với hơn 50 người, đặc biệt có sự tham gia của cựu giám đốc âm nhạc Russell Brower và Paul Lipson đã tạo nên một bản nhạc game như thể bản hùng ca chiến trường đúng nghĩa. Chắc hẳn rất nhiều game thủ sẽ nghiện nhạc của game chẳng khác gì nhạc của Sơn Tùng MTP.

Ngoài ra, theo Garena trong phiên bản cập nhật mới sẽ có sự xuất hiện của một tính năng mới là Phù hiệu. Phù hiệu sẽ mở khoá toàn bộ cho những tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên. Phù hiệu sẽ không thay thế bảng ngọc hiện tại và tồn tại song song với bảng ngọc. Bảng ngọc nhắm tới việc tăng cường thuộc tính, còn Phù hiệu sẽ cường hoá lối chơi của một vị tướng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm