Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 27/01/2020

Xạ thủ là 1 vị trí vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile, tỉ lệ thắng thua của một trận đấu rank được quyết định đến 70% dựa vào xạ thủ.

Xạ thủ là vị trí rất quan trọng trong trận đấu Liên Quân Mobile. Người cầm vị trí xạ thủ phải thực sự linh hoạt cũng như gánh đội ở mọi thời điểm. Nhờ khả năng bắn xa kèm theo bộ kỹ năng dồn sát thương khủng thì các xạ thủ luôn được chọn rất nhiều. Thậm chí, có trận đấu xuất hiện đến 2 xạ thủ trong ván leo rank Liên Quân Mobile ở vị trí đi rừng và đường Rồng.

Việc Phù Hiệu Chuyển Sinh giảm một lần hồi sinh chắc chắn sẽ làm giảm bớt sức mạnh của các xạ thủ so với phiên bản trước. Tuy nhiên, xạ thủ vẫn rất mạnh và nếu muốn leo rank thật tốt trong mùa giải mới thì Top 5 xạ thủ dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Slimz - Thỏ tài phiệt

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 1.

Thỏ tài phiệt Slimz luôn là hot pick trong rank xếp hạng bởi khả năng lật kèo giao tranh và gánh team cực mạnh về cuối trận. Không chỉ vậy, Slimz còn sở hữu những đòn đánh tay chất lượng bậc nhất của xạ thủ khi gây sát thương theo phần trăm máu. Vì vậy, ngay cả những tanker trâu bò nhất cũng luôn e dè khi đối đầu.

Nếu chơi Slimz thì bạn cần chơi an toàn ở giai đoạn đầu và chỉ cần có một tuổi thơ êm thì sát thương giai đoạn sau không cần bàn về độ chất lượng. Ngoài ra, nhớ né những sát thủ có thể sốc sát thương mạnh như Nakroth, Murad... để sống thật lâu và gây ra lượng sát thương nhiều nhất có thể nhé.

Violet - Tay súng quả cảm

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 2.

Lượng sát thương và độ gánh đội của Violet không thua kém gì Slimz. Tuy nhiên, vị tướng này không bị cấm nhiều và là xạ thủ quốc dân được tin dùng trong rank hiện nay.

Để chơi Violet thật tốt thì bạn cần tận dụng tối đa sải tay dài từ chiêu 1 để cấu máu đối thủ. Tránh hổ báo giai đoạn đầu trận, tối thiểu cần đánh hòa đường (nếu đi đường) hoặc farm an toàn trong rừng nhà trước khi đi gank (nếu đi rừng) và chú ý gọi trợ thủ đi kèm trợ để được bảo kê.

Thời điểm giữa và cuối trận mới là lúc Violet tỏ rõ sức mạnh của mình khi chỉ cần 1 chiêu Đạn xuyên thấu là kẻ địch đã trắng máu.

Yorn - Mũi tên mặt trời

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 3.

Từ sau khi thay đổi nội tại gây sát thương chuẩn thì Yorn đã trở thành một vị tướng rất "lỗi". Tuy nhiên, độ cơ động kém chính là nhược điểm khiến anh chàng này vẫn chưa được quá tin dùng trong xếp hạng. Chỉ cần giữ được vị trí và được bắn thì sát thương của Yorn là không thể đong đếm.

Các trợ thủ phối hợp cùng Yorn tốt nhất là những tướng mang thiên hướng bảo kê như Zip, Annette...

Fennik - Cáo siêu thanh

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 4.

Cùng với Slimz thì Fennik cũng thuộc dạng "ông trùm của khu rừng". Khả năng giao tranh ổn định, cơ động và nhất là khả năng độc lập tác chiến tốt là những điểm mạnh của Fennik. Ngoài ra vị tướng này cũng có khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng và Ceasar cực hiệu quả.

Elsu - Đôi cánh tự do

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 5.

Elsu hiện là một vị tướng xạ thủ khá được ưa chuộng ở lane rồng. Sát thương khủng, cấu rỉa khó chịu, khả năng kiểm soát map bá đạo bằng chiêu 1 "Ưng trạm" chính là những điểm mạnh của Elsu. Tuy nhiên, để chơi thật tốt vị tướng này thì những viên "Viễn trình kích" cần độ chuẩn sát cao nhất có thể.

Elsu có lượng xuyên giáp cực lớn từ nội tại và chỉ cần thêm 1 món xuyên giáp như Thương Xuyên Phá hay Kiếm Muramasa thì sát thương mà Elsu chẳng khác gì sát thương chuẩn.

Phía trên là Top 5 xạ thủ đang rất mạnh ở phiên bản mới, hy vọng những vị tướng này sẽ giúp các bạn leo rank thật tốt ở mùa giải mới - mùa 14.

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ mạnh nhất để leo rank trong phiên bản mới 1.33 - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm