Liên Quân Mobile khảo sát cộng đồng về Phiên bản Chiến trường 3.0 và cái kết không thể bất ngờ hơn!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 24/07/2019

Ngày 16/7 bản cập nhật Chiến trường 3.0 chính thức ra mắt tại máy chủ Liên Quân Mobile và cũng từ đó đến nay phiên bản này luôn bị game thủ chê tơi tả.

Chiến trường 3.0 là bản Big-update của Liên Quân Mobile khi thay đổi giao diện, đồ họa của game và thay đổi cũng như bổ sung nhiều tính năng mới lạ như Hệ thống Phù hiệu...

Sau một tuần kể từ khi ra mắt Chiến trường 3.0 fanpage Garena Liên Quân Mobile vừa làm một cuộc khảo sát cộng đồng game thủ về bản cập nhật mới nhất của tựa game này. Giữa hàng nghìn bình luận trong bài viết tìm mãi chẳng thấy bình luận nào hoàn toàn tích cực về Chiến trường 3.0. Trước đó khi vừa ra mắt bản cập nhật đã bị chê tơi bời vì khó làm quen và giật lag nhưng sau 1 tuần tình trạng này vẫn chẳng khá khẩm hơn.

Liên Quân Mobile khảo sát cộng đồng về Phiên bản Chiến trường 3.0 và cái kết không thể bất ngờ hơn! - Ảnh 1.

- "Hay giật, đơ màn hình, mặc dù vẫn để cấu hình tốt. Thi thoảng đơ ra phải thoát game vào lại mới được, đối với một trong những game đông người chơi nhất bây giờ thì điều này là không thể chấp nhận."

- "Vấn đề ở đây là như thế này: Cá nhân tôi thấy phiên bản này hơi lag giật, nó chỉ dành cho những loại máy xịn... còn máy cùi thì bỏ đi không chơi được, afk rất nhiều... Admin thử nghĩ xem 4 đánh 5 thì làm sao mà gánh nổi cho nên hên thì mới win. Còn vấn đề khác như đồ họa thì đẹp, mong admin khắc phục lỗi load chậm, bớt giật lag thì mới ok."

Liên Quân Mobile khảo sát cộng đồng về Phiên bản Chiến trường 3.0 và cái kết không thể bất ngờ hơn! - Ảnh 2.

Giật lag là vấn đề mà rất nhiều game thủ gặp phải sau bản cập nhật

- "Nói chung là ngon. Hy vọng trong lần cập nhật phiên bản tiếp theo cũng ngon như này để tôi đỡ mắc công tải lại game."

- "Tóm lại là làm lại bản cập nhật nhẹ nhàng chút. Cập nhật mới vừa lag vừa giật kết nối chậm hay bị out mà kết nối lại khó."

- "Mình cảm thấy phiên bản mới game rất tốt, mong Garena phát huy để anh em xóa game cho đỡ tiếc."

- "Hay bị lag, đơ cảm ứng và chơi trên Ipad tầm nhìn hẹp hơn xưa. Càng cập nhật càng tệ hơn về trải nghiệm. Đồ họa thì đẹp nhưng trải nghiệm ngày càng kém."

Liên Quân Mobile khảo sát cộng đồng về Phiên bản Chiến trường 3.0 và cái kết không thể bất ngờ hơn! - Ảnh 3.

Game thủ phàn nàn trên fanpage Garena Liên Quân Mobile

Không ít lời khen đồ họa mới bắt mắt nhưng chuyện giật lag là điểm trừ quá lớn của bản cập nhật mới Chiến trường 3.0 lần này. Liên Quân Mobile đang là tựa game có nhiều người chơi nhất Việt Nam thời điểm hiện tại và NPH Garena Việt Nam cần sớm khắc phục những sự cố đang xảy ra nếu không muốn đứa con cưng của mình bị game thủ ngó lơ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm