Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu tướng DC giá 28.888 vàng cùng trang phục chỉ bằng vài quân huy!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 13/02/2020

Lượng Quân Huy được Garena tặng free từ sự kiện Tết Liên Quân đã có chỗ sử dụng hợp lý nhất.

Với đa phần các game thủ "cày cuốc" thì chuyện sắm một trong những vị tướng DC Comic trong Liên Quân Mobile gồm: Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash và Joker là điều vô cùng đắn đo. Đắn đo chính là vì giá thành đắt nhất game tương ứng 28.888 vàng của những vị tướng này. Bằng số vàng ấy các game thủ có thể sắm được khoảng 2 vị tướng khác mà "chẳng cần nghĩ nhiều". Tuy vậy "tiền nào của đó", các tướng DC hầu hết là những hot pick rất lợi hại. Cấu rỉa tầm xa cực mạnh như Joker, đấu sĩ tổ lái như Superman, Pháp sư siêu cơ động The Flash hay sát thủ "1 combo 1 mạng" như Batman...

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu tướng DC giá 28.888 vàng cùng trang phục chỉ bằng vài quân huy! - Ảnh 1.

Rương DC chính là cơ hội tốt để sở hữu những tướng đắt đỏ nhất Liên Quân

Nhưng giờ đây đã có cách để các game thủ có thể tiết kiệm hơn trong việc sở hữu những tướng DC đắt đỏ. Từ ngày 13/02 -17/02, game thủ Liên Quân có thể mua rương DC với giá chỉ 7 Quân Huy. Mở rương này sẽ có cơ hội nhận được rương tướng DC tùy chọn gồm: Joker, Superman, Batman, Wonder Woman và The Flash. Ngoài ra còn có những trang phục The Joker Vua hề, Superman Chúa tể công lý, Batman Dơi địa ngục, Wonder Woman Thế chiến, The Flash Tia chớp tương lai.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu tướng DC giá 28.888 vàng cùng trang phục chỉ bằng vài quân huy! - Ảnh 2.

Vật phẩm trong rương DC gồm: Rương tướng DC, Rương trang phục DC, Giấy cuộn S, Mảnh tướng, Mảnh trang phục và Ruby.

Đây có thể xem là cơ hội hiếm có để săn tướng DC giá rẻ mà các game thủ nên tận dụng. Nếu các game thủ vẫn còn thiếu tướng DC và sẵn lượng Quân Huy free được tích lũy từ sự kiện Tết Liên Quân thì đây chính là lúc thích hợp để sử dụng đấy.

Liên Quân Mobile: Game thủ có thể sở hữu tướng DC giá 28.888 vàng cùng trang phục chỉ bằng vài quân huy! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm