Lịch sử lặp lại: Vô địch SEA Games của U22 Việt Nam tạo biến động trên MXH, thậm chí còn hoành tráng hơn "tuyết trắng" Thường Châu 2018

Mai Thuý, Theo Helino 16:24 13/12/2019

Chỉ riêng ngày diễn ra chung kết SEA Games đã có 11 triệu lượng thảo luận xoay quanh chủ đề bóng đá rồi. Một con số vô cùng khủng!

Việt Nam giành huy chương vàng ở một kỳ SEA Games. Đây hẳn là điều mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng mong đợi, cũng vui mừng. Và nó cũng lý giải phần nào lượng thảo luận trên các trang mạng xã hội tăng đột biến. 

Theo thống kê, đã có 11 triệu thảo luận, một con số vô cùng khổng lồ. Cùng với đó, top 3 chủ đề thảo luận cũng được công bố, đó là: "Việt Nam vô địch", "Bão thôi" và "Thẻ đỏ thầy Park". Nếu đem ra so sánh thì gấp 22 lần với những chủ đề về Tết trong cùng thời gian. Bên cạnh đó, 243 thương hiệu cũng "nhập cuộc" tham gia chạy chiến dịch chúc mừng chiến thắng của U22 với hình thức chủ yếu là khuyến mãi. 

Lịch sử lặp lại: Vô địch SEA Games của U22 Việt Nam tạo biến động trên MXH, thậm chí còn hoành tráng hơn tuyết trắng Thường Châu 2018 - Ảnh 1.

(Nguồn: Buzzmetrics)

Lịch sử lặp lại: Vô địch SEA Games của U22 Việt Nam tạo biến động trên MXH, thậm chí còn hoành tráng hơn tuyết trắng Thường Châu 2018 - Ảnh 2.

Liên tiếp 2 năm liền, đội tuyển bóng đá nước nhà đạt được những cột mốc đáng nhớ.

Khắp nơi người dân đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng.

Lịch sử đã lặp lại. Nhớ ngày nào "tuyết trắng" Thường Châu tạo nên cuộc bão mạng khi lấn át lượng thảo luận về Tết. Sắp tới đây, U23 Châu Á sẽ diễn ra. Liệu chúng ta có thể tạo thêm một kỷ lục mới không? Hãy cùng chờ xem!

Lịch sử lặp lại: Vô địch SEA Games của U22 Việt Nam tạo biến động trên MXH, thậm chí còn hoành tráng hơn tuyết trắng Thường Châu 2018 - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm