Liam mới lộ ảnh tình tứ với bồ mới 1 ngày, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai: “Drama” ăn miếng trả miếng chưa đến hồi kết?

Chiz, Theo Helino 19:44 18/01/2020

Loạt ảnh tình tứ của Miley Cyrus và bạn trai kém 5 tuổi xuất hiện trên mặt báo ngay sau khi Liam Hemsworth lộ ảnh thân mật cùng bồ mới, là do trùng hợp hay cố tình đáp trả đối phương?

Chỉ vài tháng sau khi ly hôn mà cuộc sống của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã thay đổi một cách chóng mặt. Cả hai không mất nhiều thời gian để ổn định lại hậu chia tay mà rất nhanh chóng tìm cho mình những bến đỗ mới. Không lâu sau khi Miley và Cody Simpson hẹn hò, Liam cũng xác nhận hẹn hò với người mẫu trẻ Gabriella Brooks. Nhiều người cho rằng chính những màn ân ái "nóng mắt" của Miley và bạn trai là "động lực" thôi thúc nam diễn viên xác nhận hẹn hò với cô đào quyến rũ thời gian gần đây.

Mới đây, Miley và Cody đã "spam" MXH với loạt ảnh thân mật công khai trên phố. "Đôi bạn thân" vô tư ôm hôn và tình cảm với nhau trong bãi đỗ xe. Cả hai đều mặc đồ đen, cùng nhau đi dạo phố và không quên "chiêu đãi" fan bằng chùm ảnh "tình bể bình". Dù nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tình yêu của họ, Miley và Cody đang từng bước chứng minh rằng họ thật sự hạnh phúc khi ở bên nhau.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 1.

Miley Cyrus và bạn trai kém 5 tuổi tình tứ trên đường phố Los Angeles.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 2.

Hai người vui vẻ cười đùa với nhau.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 3.

Miley và Cody không hề ngần ngại công khai tình cảm.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 4.

Loạt ảnh kéo mỏi tay không hết của nữ ca sĩ và người yêu.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của cặp đôi này vẫn đang mặn nồng hạnh phúc.

Ngày 17/1 vừa qua, Liam và bạn gái bị bắt gặp ôm hôn tình tứ với nhau tại bãi biển ở Úc, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện sau khi xác nhận hẹn hò. Đáng chú ý, ngay ngày hôm sau, loạt ảnh "không dành cho FA" của Miley và Cody cũng tràn lan trên các trang báo. Cư dân mạng nghi ngờ rằng đây không phải là trùng hợp mà là màn "ăn miếng trả miếng" của Liam và Miley vẫn chưa kết thúc, họ vẫn đang âm thầm đáp trả lại đối phương.

Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 6.
Chỉ 1 ngày sau khi chồng cũ lộ ảnh tình tứ với bồ mới, Miley Cyrus cũng công khai ôm hôn bạn trai trên phố: “Drama” ăn miếng trả miếng vẫn chưa có hồi kết? - Ảnh 7.

Loạt ảnh Liam Hemsworth và cô đào 23 tuổi ở bãi biển 1 ngày trước.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm