Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí "lên gân" với cả Công Vinh!

Koi Koi, Theo Helino 23:58 17/01/2020

Có fan cuồng như cô Linda Cẩm Lan, Thủy Tiên sướng nhì thì không ai sướng nhất ở Vpop cả!

Nếu có ai hỏi, ở Vpop, đâu là fan cuồng nổi tiếng nhất của một ca sĩ, ắt hẳn cái tên cô Linda Cẩm Lan sẽ nằm ở top đầu! Có vẻ như khán giả chẳng còn ai xa lạ với cô Linda Cẩm Lan - "hotgirl" nổi tiếng với những phát ngôn gây shock trên mạng xã hội - người dành một tình yêu rất lớn dành cho nữ ca sĩ Thủy Tiên!

Thật vậy, những clip trên mạng xã hội đanh đá bao nhiêu, thì khi gặp Thủy Tiên, hotgirl chuyển giới bỗng hóa... nhu mì đến lạ.

"Cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda Cẩm Lan"!

Thủy Tiên: thấy an toàn khi có fan là Linda Cẩm Lan!

Mới đây nhất, trong một sự kiện trao giải tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, bên lề thảm đỏ của sự kiện, Thủy Tiên đã có phần phỏng vấn ngắn với báo giới. Nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về khá nhiều thứ, về tình cảm Công Vinh dành cho mình, đặc biệt cô đã kể về những kí ức "kinh hoàng" với những anti-fan. Tuy nhiên, Thủy Tiên không quên nhắc về cô Linda Cẩm Lan - "fan cứng" của mình, dành cho cô những lời ấm áp:

"Có những thời điểm, antifan còn gửi thư vứt vào trong nhà tôi, với những lời lẽ xúc phạm, lăng mạ nặng nề. Thời gian đó, tôi chỉ muốn tự tử chết ngay cho xong. Nhà tôi là một chỗ rất riêng tư mà antifan còn tìm ra bằng được để đe dọa, đòi những thứ kinh khủng, khiến tôi áp lực lắm. Tôi không biết mình đã làm gì mà lại bị đối xử như vậy.

Tôi cảm thấy rất an toàn khi có fan như Linda Cẩm Lan. Tôi thấy được bảo vệ, che chở. Tôi biết Linda từ rất lâu rồi và rất hạnh phúc vì cô ấy. Tôi rất trân trọng tình cảm của cô ấy."

Cô Linda Cẩm Lan cover Ngôi nhà hạnh phúc - Thủy Tiên

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm

    Những ồn ào tình cảm xoay quanh chàng cầu thủ Quang Hải luôn là chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
  • Đọc thêm