Level cao hơn cả "từ dạ dày đến trái tim" chính là những chiêu "thả thính" bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 19:15 11/10/2019

"Thả thính" bằng đồ ăn, lại còn ngọt ngào thế này thì crush nào không "dính" chứ!

Trong 7749 cách để tỏ tình, sử dụng đồ ăn luôn được xem là một trong những cách hiệu quả nhất, dễ thành công nhất. Chẳng thế mà dân tình vẫn luôn truyền tai nhau một câu không thể đúng hơn: đường đi nhanh nhất chính là từ dạ dày đến trái tim. Người ta mua đồ ăn cho nhau để cưa cẩm, dắt nhau đi ăn để bồi đắp và nâng cao tình cảm... và bây giờ, người ta còn có level cao hơn hẳn: thả thính bằng đồ ăn.

Tương truyền, các cô gái luôn đi "săn lùng" chàng trai sẵn sàng bóc tôm cho mình ăn, bởi "đời này, chỉ cần tìm được người bóc tôm cho bạn ăn là đủ hạnh phúc rồi"! Nên chỉ cần ngỏ ý bóc tôm nhẹ nhàng như thế này thôi, các nàng cứ đổ rầm rầm mất! 

Level cao hơn cả từ dạ dày đến trái tim chính là những chiêu thả thính bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng - Ảnh 1.

Hay thỉnh thoảng thế này thì cũng hâm nóng tình cảm lắm nè! 

Level cao hơn cả từ dạ dày đến trái tim chính là những chiêu thả thính bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng - Ảnh 3.

Mới đây, dân tình còn "phát sốt" với chiêu thả thính bằng... cháo lòng. Đi ăn cháo mà hết lòng thì buồn, nhưng tình cảm dành cho nhau mà hết lòng thì quá là tuyệt vời rồi!

Level cao hơn cả từ dạ dày đến trái tim chính là những chiêu thả thính bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng - Ảnh 5.

Còn "thả thính" bằng trà sữa thì auto dính nhé! Có mấy ai mà lại từ chối những ly trà sữa ngọt ngào được mua bởi người có cả "rổ thính" đong đầy như thế này chứ!

Level cao hơn cả từ dạ dày đến trái tim chính là những chiêu thả thính bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng - Ảnh 7.

Hết lòng thì ta "thả thính" đến tim. Toàn là những bộ phận mang tính "tinh thần" như thế này, crush kiểu gì cũng sẽ lung lay cho xem!

Level cao hơn cả từ dạ dày đến trái tim chính là những chiêu thả thính bằng đồ ăn thế này, bách phát bách trúng - Ảnh 9.

Còn không mau mà "thả thính" rồi dắt crush đi ăn thôi còn gì?!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm