Knowing Brother

Lee Seung Gi kể lại sự cố "ngượng chín người" vì trót xem phim 19+

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 24/04/2018

Chỉ vì một phút mất cảnh giác mà nam diễn viên Lee Seung Gi phải nhận trái đắng!

Trong tập mới nhất của "Knowing Brother", "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đã chia sẻ một trong những sự cố đáng xấu hổ nhất của anh trong khi đang quay phim tại nước ngoài.

Lee Seung Gi kể lại sự cố ngượng chín người vì trót xem phim 19+ - Ảnh 1.

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi đem lại những câu chuyện hấp dẫn cho "Knowing Brother"

Sự cố không mong muốn xảy ra khi nam diễn viên nghỉ ngơi tại một khu nghỉ dưỡng. Anh chia sẻ: "Chúng tôi đã kiểm tra thông tin của các phòng. Tôi nhớ rằng phòng của mình có một điều khiển từ xa cho TV, điều hòa...".

Do quá buồn tẻ nên nam diễn viên đã quyết định sẽ ngồi trong phòng và xem vô tuyến. Khi bật TV lên, anh nhận ra các kênh truyền hình được sắp xếp thành hai cột khác nhau: một cột màu trắng và cột còn lại màu đỏ.

Lee Seung Gi kể lại sự cố ngượng chín người vì trót xem phim 19+ - Ảnh 2.

Không mảy may suy nghĩ, Lee Seung Gi chọn luôn những kênh màu đỏ và không hề biết đó là những chương trình giải trí gắn mác 19+. Nam diễn viên chia sẻ: "Thậm chí tôi còn không được hỏi trước là có muốn xem những chương trình như thế này hay không? Không phải những việc như vậy nên hỏi ý kiến người sử dụng sao?".

Lee Seung Gi kể lại sự cố ngượng chín người vì trót xem phim 19+ - Ảnh 3.

Nam diễn viên đã vô tình lướt qua toàn bộ danh sách phim 19+ trong phòng nghỉ ở khách sạn

Kết quả là, Lee Seung Gi đã vô tình lướt qua tất cả các kênh "người lớn", nhưng nam diễn viên không tưởng tượng được rằng đây chính là rắc rối về sau cho chính anh. Đến ngày trả phòng, Lee Seung Gi đã thông báo lại cho nhân viên khách sạn là bản thân không cần trả thêm chi phí phát sinh nào ngoài tiền thuê phòng. 

Nam diễn viên nói rằng: "Tôi không sử dụng dịch vụ bar bởi thời điểm đó tôi không uống rượu. Vì thế, tôi tự tin rằng tôi sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí phát sinh nào và sẵn sàng trả phòng". Anh đã gặp biên kịch chính của chương trình mà mình đang tham gia tại khu nghỉ dưỡng và đăng kí các hóa đơn. Khi nhận được những ánh mắt lạ lùng của đội ngũ sản xuất, Lee Seung Gi đã cảm thấy có điều gì không ổn.

Lee Seung Gi kể lại sự cố ngượng chín người vì trót xem phim 19+ - Ảnh 4.

Nam diễn viên lạnh gáy vì những ánh mắt "kì thị" của những người xung quanh

Lee Seung Gi chia sẻ: "Biên kịch đã gọi tôi lại và hỏi rằng tôi đã xem bao nhiêu kênh khi sử dụng TV?". Khi đó, nam diễn viên đã cay đắng nhận ra rằng khi sử dụng các kênh truyền hình giải trí 19+, resort sẽ tính phí mỗi một lần người dùng chuyển kênh và số tiền mà Lee Seung Gi phải chi trả cho sự cố này lên đến 200 đô la (khoảng hơn 4 triệu đồng).

Lee Seung Gi kể lại sự cố ngượng chín người vì trót xem phim 19+ - Ảnh 5.

Lee Seung Gi ngậm ngùi chia sẻ: "Tôi rất xấu hổ, nhất là trong hoàn cảnh tôi đang là một tân binh của show thực tế tại thời điểm đó. Tôi rất lo nếu biên kịch sẽ nói với mọi người và trêu chọc tôi vì điều này"

Câu chuyện của Lee Seung Gi khiến cho các thành viên của chương trình phải bật cười và cảm thông với sự cố không mong muốn của nam diễn viên "sạch bóng scandal" của làng giải trí Hàn.

Nguồn: JTBC Entertainment

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm