Lee Dong Wook đăng ảnh lần đầu và hành động của anh có liên quan đến nguyên nhân chia tay Suzy

ON, Theo Helino 16:43 03/07/2018

Nam tài tử Lee Dong Wook đã đăng những hình ảnh đầu tiên sau khi chia tay Suzy và gây chú ý vì thái độ nghiêm túc với công việc.

Sáng ngày 2/7, JYP Entertainment xác nhận với báo giới, Suzy và Lee Dong Wook đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 4 tháng hẹn hò. Được biết nguyên nhân khiến 2 người chia tay chính là vì lịch trình bận rộn. Lee Dong Wook đang bận rộn quay phim dự án ra mắt vào tháng 7 "Life", còn Suzy rục rịch quay phim bom tấn "Vagabond" cùng Lee Seung Gi. 

Đến hôm nay, Lee Dong Wook đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của anh sau khi chia tay bạn gái nổi tiếng. Trong ảnh, nam tài tử chăm chú, chăm chỉ học thuộc kịch bản mặc dù đang quay quảng cáo. Hình ảnh này như là muốn ám chỉ việc Lee Dong Wook bận rộn thật sự nên mới không có thời gian dành cho người yêu cũ Suzy.

Lee Dong Wook đăng ảnh lần đầu và hành động của anh có liên quan đến nguyên nhân chia tay Suzy - Ảnh 1.
Lee Dong Wook đăng ảnh lần đầu và hành động của anh có liên quan đến nguyên nhân chia tay Suzy - Ảnh 2.
Lee Dong Wook đăng ảnh lần đầu và hành động của anh có liên quan đến nguyên nhân chia tay Suzy - Ảnh 3.

Lee Dong Wook đăng ảnh mới sau khi chia tay bạn gái Suzy. Trong ảnh, Lee Dong Wook chăm chỉ, đăm chiêu học kịch bản cho phim "Life" mặc dù đang quay quảng cáo

Lee Dong Wook đăng ảnh lần đầu và hành động của anh có liên quan đến nguyên nhân chia tay Suzy - Ảnh 4.

Người quản lý Instagram của Lee Dong Wook còn viết hẳn lời giải thích về việc anh đang đọc kịch bản chăm chỉ như thế nào

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm