Lễ vinh danh ETEST ELITE 2019: Hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 02/07/2019

"Mỗi cá nhân là một người ảnh hưởng trong chính cộng đồng của mình, vì thế bạn sẽ càng tỏa sáng hơn khi được mài giũa và đánh bóng đúng cách" là lời nhắn nhủ thông qua lễ vinh danh ETEST ELITE.

Vào ngày 30/06 vừa qua, hơn 200 học sinh và phụ huynh đã có mặt tại lễ vinh danh ETEST ELITE do trung tâm tiếng Anh du học ETEST tổ chức. Với chủ đề "Grow Your Influence - Lan tỏa tầm ảnh hưởng", bên cạnh việc khen tặng những học viên có thành tích xuất sắc nhận được học bổng du học bậc Đại học và đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL và SAT, sự kiện còn là cầu nối cộng đồng du học sinh, nơi chia sẻ những quan điểm và trải nghiệm giữa các thế hệ học viên ETEST.

Hơn 4 năm hoạt động, luôn đặt chuyên môn và sự tận tâm lên hàng đầu, trung tâm tiếng Anh du học ETEST là người đồng hành đưa các thế hệ học viên bước ra cánh cửa thế giới. 219 học viên đạt học bổng đến 100% trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada với tổng giá trị lên đến 2000 tỷ là thành quả của sự cố gắng không ngừng của thầy và trò. Đó là Nguyễn Khoa Thiên Ân (đạt 14 học bổng trị giá 28 Tỷ từ các trường Top 100 Đại học Mỹ); là Phạm Nguyễn Hoàng Long (học bổng 85% của Đại học Case Western Reserve, #42 Mỹ); Trần Hạnh Sông Mây (học bổng 98% của Đại học Fordham, #70 Mỹ); Phạm Hoàng Bội (học bổng 88,000$ Đại học Minnesota, #76 Mỹ); Nguyễn Anh Đức (Georgia Tech, #35 Mỹ)... 

Lễ vinh danh ETEST ELITE 2019: Hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng - Ảnh 1.
Lễ vinh danh ETEST ELITE 2019: Hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng - Ảnh 2.

Các học viên xuất sắc được khen tặng tại lễ vinh danh ETEST ELITE

Tại sự kiện, cô Nguyễn Phượng Hoàng Lam - Tổng giám đốc trung tâm ETEST không giấu được niềm tự hào khi các học sinh của mình gặt hái những thành quả ưu tú: "Khi đến với ETEST, các em vẫn như một tờ giấy trắng, nhiều em chỉ mong tìm một học bổng du học nhưng chưa rõ năng lực và mơ ước của bản thân. Rồi sau 1 năm, 2 năm, các em từ từ biết cách lắng nghe chính mình để hiểu được là mình muốn gì và cần phải làm gì để đạt được hoài bão của mình. Tôi cùng đội ngũ giáo viên, cũng như phụ huynh luôn bên cạnh các em, theo sát từng bước tiến bộ, nhìn thấy sự thay đổi từng ngày về kỹ năng tiếng Anh cũng như chính nhận thức, tư duy của các em… Nên thật sự tôi rất hạnh phúc cho các em và tự hào vì các em".

Sở thích và đam mê của con người rất khác nhau, chính vì vậy định nghĩa về thành công của mỗi người cũng khác biệt. Tại ETEST, bên cạnh chuyên môn giảng dạy và kiến thức về yêu cầu tuyển sinh của các trường danh tiếng trên tại các quốc gia Mỹ, Anh, Úc, Canada, giáo viên còn là những người truyền lửa, giúp các em hiểu hơn về năng lực của mình và mong muốn của bản thân. Qua quá trình giảng dạy, trung tâm dần tiếp thêm bản lĩnh cho các em theo đuổi đam mê của chính mình và đạt những thành tựu hơn cả mong đợi.

Nhiều lứa học viên của ETEST theo học tại nhiều quốc gia trên Thế giới và tiếp tục sự nghiệp tại các tập đoàn danh tiếng như Google, Facebook hoặc Microsoft… vẫn luôn giữ liên lạc với trung tâm và sẵn sàng kết nối, chia sẻ, giúp đỡ những thế hệ sau của ETEST khi các em gia nhập môi trường quốc tế.

Từng là học viên của ETEST, bạn Lê Võ Nguyệt Hà đã xuất sắc nhận được học bổng nhờ vào bài luận văn xuất sắc và hiện đang theo học chuyên ngành Luật Quốc Tế tại đại học American University. Tại sự kiện, trong vai trò người đi trước, Hà có nhiều chia sẻ về việc ETEST đã mài giũa suy nghĩ của bạn và giúp bạn kiên định theo đuổi ước mơ, tập sống có trách nhiệm với chính bản thân, với gia đình và với cả cộng đồng. Sau thời gian theo học ETEST, Hà nhận ra bản thân may mắn hơn rất nhiều mảnh đời khác trong xã hội. Sự may mắn đó là một món quà giá trị và người được nhận phải có trách nhiệm to lớn: chính là phải biết bảo vệ và cất lên tiếng nói cho những số phận kém may mắn hơn hay những điều bất công đang diễn ra xung quanh. Sự trưởng thành trong tư duy này đã giúp bài luận của Hà có nhiều điểm sáng và nhận được sự khen tặng cũng như học bổng từ nhiều trường danh tiếng tại Mỹ.

Lễ vinh danh ETEST ELITE 2019: Hành trình lan tỏa tầm ảnh hưởng - Ảnh 3.

Vlogger Giang Ơi chia sẻ quan điểm tại sự kiện

Tiếp nối chia sẻ của du học sinh, Vlogger Giang Ơi, người được biết đến với sức lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như Thạc sĩ Đại học Conventry, Anh thành tích IELTS 8.5 hết sức đáng nể, cũng đến với sự kiện với lời động viên to lớn từ một cựu du học sinh đến các bạn trẻ của ETEST về việc xây dựng tương lai của bản thân. Hãy sống theo đúng cái chất của mình, đừng sống mờ nhạt và hời hợt. "Đừng ngại trải nghiệm cái mới. Đừng ngại khám phá xem bạn thật sự yêu thích điều gì. Tuổi trẻ là lúc bạn có đầy đủ thời gian, sức khỏe và cơ hội để tìm kiếm đam mê của chính mình. Và hãy chọn cho mình nơi tập cho bạn cách lắng nghe và thôi thúc nhiệt huyết bên trong bạn".

Mỗi hành trình đều cần sự chuẩn bị. Bởi "thành công trong bước chuẩn bị chính là chuẩn bị cho một thành công". Cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, luôn nỗ lực lắng nghe và thấu hiểu học sinh của mình, ETEST đang ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn trở thành người đồng hành trong việc sẵn sàng cho thành công tương lai của các em.

Trung tâm Tiếng Anh du học ETEST cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu với lộ trình chuyên biệt dành riêng cho từng độ tuổi và cấp độ, chú trọng vào quá trình phát triển và thành công của mỗi cá nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Hotline: 028 3930 5266

Website: https://etest.edu.vn/.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm