Xem bản thử nghiệm
ơn giời, cậu đây rồi

"Lầy" như Hòa Minzy mới "trị" được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời!

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 23:33 24/12/2016

Hòa Minzy đã vượt qua Mai Ngô, Hữu Tín và Huỳnh Đông để giành cúp tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi!" mùa 3.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi!" tiếp tục mang đến những tiết mục ấn tượng của Hoà Minzy, Huỳnh Đông, Hữu Tín X-Pro và Mai Ngô.

Diện trang phục người nhện, cô nàng "lầy lội" Hoà Minzy mạnh mẽ đập kính, giải cứu "cậu chủ" Trấn Thành khỏi hiểm nguy. Vừa được giải thoát, Trấn Thành đã khiến khán giả há hốc vì bộ cánh người dơi không thể bó hơn. Bị Trấn Thành chê béo, Hoà Minzy thú nhận có nuôi một con chó, lúc nào nó không ăn hết thì cô nàng... ăn luôn thức ăn của chó. Hoà Minzy không chỉ thú nhận bị người yêu bỏ mà còn tuyên bố: "Thà yêu robot không biết phản bội còn hơn yêu người". Hoà Minzy còn yêu cầu Trấn Thành bỏ Hari Won cận kề ngày cưới để yêu mình. Không những thế, cô còn yêu cầu Trấn Thành tặng mình 1 phần thân thể.

Oái oăm, Trấn Thành và Hoà Minzy đều là "đồ chơi" của Ngô Kiến Huy. Bị Ngô Kiến Huy làm khó khi chuẩn bị vứt đồ chơi đi, Hoà Minzy bức xúc tố luôn nam "phó phòng": "Chơi chán rồi bỏ hả?".

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 2.

Hoá thân làm bà già Noel, Mai Ngô gặp ngay "Mười khó" Trường Giang giữa đêm đông tuyết trắng. Bị Trường Giang bắt bẻ vì tặng hộp quà trống, Mai Ngô liền vận dụng năng khiếu để nhảy Hip Hop, sexy với tiếng hát của chính trưởng phòng. Trong vai trẻ mồ côi, Trường Giang liên tục chất vấn và đòi hỏi tình thương từ Mai Ngô. Quá bực bội, Mai Ngô liền cảnh cáo Trường Giang: "Bớt hỏi đi để trả lời nè". Bị Trường Giang dụ cởi áo, Mai Ngô mếu máo chống đối: "Cởi áo rồi nó ra nhân vật khác thì làm sao?" và làm khó trưởng phòng.

Mỗi lần Trường Giang diễn bi kịch, Mai Ngô lại "phá" kịch bản. Khi Trường Giang thú nhận mình mắc bệnh ung thư máu, Mai Ngô bình thản: "Ung thư máu đâu phải nói cái chết được liền. Sống chết có số con ơi". Đang hồi cảm động, Lâm Vỹ Dạ xông vào phòng, thông báo Trường Giang và Mai Ngô chỉ là 2 diễn viên đóng thế cho Hoài Linh, Trấn Thành để tiết kiệm kinh phí.

Chẳng có kinh nghiệm diễn xuất nên Mai Ngô lộ rõ vẻ ức chế mỗi khi bị đẩy vào cảnh thông đồng với bạn trai để cướp của. Bế tắc, Mai Ngô chuyển sang diễn bi, khóc thương thân phận của mình nhưng Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ đều phì cười. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự chân thực, diễn đúng với cảm xúc của Mai Ngô. Hoài Linh thừa nhận: "Em diễn chưa tốt nhưng anh cứ muốn xem em diễn hoài".

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 4.

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 5.

Huỳnh Đông phải đối diện với trưởng phòng Hồng Đào. Tại đây, nam diễn viên bị rơi vào tình huống khó xử giữa mẹ và "vợ" Thanh Duy trong đêm tân hôn. Thanh Duy đã xuất hiện trong chiếc đầm hồng yểu điệu, nhờ Huỳnh Đông cởi giúp mình chiếc váy cưới, khiến nam khách mời thẹn thùng. Đang hạnh phúc, Hồng Đào - mẹ của Huỳnh Đông bỗng chốc xông vào phòng ngủ của đôi uyên ương trẻ. Hồng Đào còn mang vớ hồng, đút cháo để chăm bẵm cho con trai lớn. Bắt Huỳnh Đông - Thanh Duy chóng có con nhưng nữ trưởng phòng lại ra "tối hậu thư", cấm Huỳnh Đông khoá cửa phòng để mình dễ kiểm tra. Sự việc căng như dây đàn khi Hồng Đào quyết đòi ngủ cùng 2 vợ chồng son để canh chừng con.

Không được tự do mặn nồng, Thanh Duy tức tối, mắng Hồng Đào là "một bà mẹ điên" và bỏ đi trong đêm tân hôn. Giữa ngã 3 đường, Huỳnh Đông đã xử lý hợp nghĩa hợp tình và thuyết phục được cả mẹ và vợ cùng chung sống hoà thuận dưới 1 mái nhà. Giám khảo Hoài Linh vô cùng ái mộ Huỳnh Đông vì đã xử lý rất đẹp và hợp lý, đánh đúng vấn đề "ngầm" giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 7.

Có kinh nghiệm diễn xuất nhưng Hữu Tín khá hoảng hốt khi rơi vào phòng của danh hài Tự Long. Trong căn phòng thứ 4, Hữu Tín bị vào vai Thị Nở để cùng "bà cô" Tự Long bàn tính chuyện chồng con. Ngoài ra, phó phòng Anh Đức cũng đã xuất hiện trong vai Chí Phèo để làm khó thêm chàng trưởng nhóm X-Pro.

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 9.

Ở phòng cuối cùng, Hoài Linh hóa tiên ông, nhận nhiệm vụ canh giữ vườn đào. Tuy nhiên, chính ông đã dàn dựng tình huống vườn đào bị thiếu mất 1 trái để kiểm tra 4 đệ tử của mình. Cuối cùng, sau nhiều trăn trở, giám khảo Hoài Linh quyết định trao cúp cho Hòa Minzy.

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 11.

Lầy như Hòa Minzy mới trị được Trấn Thành và giật cúp Ơn giời! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày