Lấy chồng thiếu gia thì thế nào? Xem ảnh Hà Quang Dũng vừa “dìm” vợ là rõ: Hoá ra cũng chung cảnh này thôi!

C., Theo Helino 19:01 15/01/2020

Sau khi lấy chồng ai cũng thay đổi cả, kể cả bà xã xinh như hot girl của thiếu gia Hà Quang Dũng.

Hội thiếu gia luôn là một thế giới gây chú ý với không ít người. Bởi họ sinh ra đã ngậm thìa vàng, lớn lên trong nhung lụa và được tạo điều kiện tối đa để phát triển. Cũng chính vì vậy mà khi chàng thiếu gia nào kết hôn hay khoe bạn gái, dân tình lại chăm chăm chú ý xem cô nào mà tốt số thế rồi âm thầm gato cũng nên.

Tuy nhiên thiếu gia chẳng nhiều như thế để phát cho mỗi cô một anh nên dân tình đành ngồi ngoài hóng cuộc sống của những anh chàng này vậy, kể cả khi họ đã kết hôn. Thiếu gia Hà Quang Dũng chính là một ví dụ điển hình.

Mới đây, anh chàng đã đăng story kể về vợ mình trước và sau khi “vào rọ” khiến ai nấy ngạc nhiên. Trước khi lấy chồng, cô nàng đích thị là một gái xinh chỉn chu, chịu khó ăn mặc và trang điểm. Còn sau khi lấy chồng rồi, cô như thay đổi hoàn toàn, mặc cho đầu bù tóc rối để ngồi cắt móng chân cho chồng.

Lấy được vợ vừa xinh đẹp lại vừa chăm chồng thế này thì ai mà chẳng thích nhỉ?

Hà Quang Dũng khoe sự thay đổi của vợ sau khi cưới: Thì ra lấy chồng thiếu gia cũng thường thôi, đều hóa đầu bù tóc rối hết cả - Ảnh 2.

Nhưng chắc là Hà Quang Dũng đùa một chút thôi chứ xem chừng chàng thiếu gia hay nịnh vợ ra trò. Như lúc cặp đôi âm thầm tổ chức đám cưới hồi đầu tháng 1, Hà Quang Dũng đã đăng một bức hình xinh xắn của vợ mình với caption ngọt ngào: "Cô dâu của anh" và không quên đính kèm trái tim đỏ chót.

Cô vợ xinh đẹp của thiếu gia Hà Quang Dũng.

Từ sau đám cưới, Hà Quang Dũng cũng chịu khó khoe vợ lắm. Chắc là đang khẳng định mình đã là trai có vợ rồi cũng nên. Nhưng dù lý do là gì đi nữa thì cũng chúc mừng thiếu gia đã tìm thấy người phụ nữ của cuộc đời mình nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm