tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Lâu lắm rồi mới thấy Mâu Thủy nóng tính thế này trên sóng truyền hình!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 06:07 26/11/2017

Mâu Thủy khá bức xúc với 1 thí sinh trong tập 9 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Trong tập 9 với chủ đề "Tôi quyến rũ" của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", top 45 thí sinh đã cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao trên biển, đặc biệt là trò chơi vận động theo nhóm.

Ở thử thách này, các cô gái được chia nhóm và chạy vượt qua các chướng ngại vật để mang về 1 chữ cái. Nhóm nào ghép được thành 1 câu có nghĩa nhanh nhất sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, mâu thuẫn đã nảy ra với Mâu Thủy và Ngọc Nữ khi Ngọc Nữ nói những chữ cái không cần xếp theo thứ tự thì Mâu Thủy có phần hơi nổi nóng đáp lại "Có nghe luật không?".

Lâu lắm rồi mới thấy Mâu Thủy nóng tính thế này trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.

Mâu Thủy tỏ ra khá nóng nảy

Phải lâu lắm rồi khán giả mới thấy Mâu Thủy nóng nảy như vậy trên sóng truyền hình, kể từ "Cuộc đua kỳ thú 2016". Cô từng xảy ra cãi vã đến mức không thèm nói chuyện với đồng đội Sơn Ngọc Minh trong suốt quá trình thực hiện thử thách, chỉ vì Sơn Ngọc Minh dù có khúc mắc nhưng anh chọn cách im lặng, điều này làm Mâu Thủy bực bội và trách Sơn Ngọc Minh vì sao không nói ra.

Lâu lắm rồi mới thấy Mâu Thủy nóng tính thế này trên sóng truyền hình! - Ảnh 5.

Mâu Thủy từng tranh cãi với Sơn Ngọc Minh tại "Cuộc đua kỳ thú"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm