Tiếng Sét Trong Mưa (2019)

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm

NT, Theo Helino 10:22 20/09/2019

Qua 14 tập, bộ ba mang đến mọi sóng gió cho Tiếng Sét Trong Mưa chính thức lộ diện. Tuy mục đích từng người khác nhau nhưng cả ba đều bước lên chung một con thuyền “tạo nghiệp”.

Trong phim Tiếng Sét Trong Mưa hiện tại, bộ ba mẹ chồng-nàng dâu-người hầu này chính là nguồn cơn của bao sóng gió trong nhà hội đồng. Cuộc sống êm ấm và hạnh phúc của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) chắc chắn không kéo dài bao lâu bởi bộ ba tàn ác này chính thức lộ diện và bắt tay nhau rắp tâm hại Thị Bình.

Bà hội đồng Hội khét tiếng, từng giết chết "tiểu tam" của chồng

Để nói về độ nguy hiểm của bà Hội (NSƯT Diệu Đức) thì cần phải ngược dòng thời gian trở về thời điểm bà còn trẻ và mới về làm dâu nhà chồng. Vốn là con gái của một gia đình quyền lực, từ thời trẻ, bà Hội đã kiêu ngạo và đanh đá với cả chồng mình. Khi phát hiện ra chồng ngoại tình với một cô hầu chẳng có gì so được với mình, bà giáng trận lôi đình xuống "tiểu tam". Lần đầu bắt gặp tạm tha và biệt giam "tiểu tam" vì đã có thai với chồng mình nhưng đến lần thứ hai bắt gặp, chuyện kinh khủng nhất đã xảy ra. Vì chồng bà lén lút đến thăm nhân tình khi cô này sinh con nên bà đã thẳng tay đánh "tiểu tam" đến chết và nhận nuôi Khải Văn (Hưng Thịnh) khôn lớn.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 1.

Bà Hội thời trẻ đã độc ác khét tiếng

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 2.

Bà từng giết chết "tiểu tam" của chồng khiến người khác khiếp sợ

Vốn đã ác cảm với chuyện người ở thấp kém dám tơ tưởng đến cậu chủ nên khi Thị Bình có thai với con trai ruột của bà Khải Duy, bà Hội đã không nén được tức giận. Không ném được Thị Bình xuống giếng, bà rắp tâm tìm mọi cách để khiến Thị Bình sảy thai. Dưới sự cố vấn của nàng dâu cả và "chân tay" của một cô hầu, bà giăng cả "thiên la địa võng" trong nhà để khiến Thị Bình mất đi đứa con. Nhưng Thị Bình lại được sự bảo vệ của cậu Ba và những người ở tốt bụng nên đều "tai qua nạn khỏi".

Sau này thì ném con dâu xuống giếng dìm chết

Nhưng độ ác của bà chưa dừng lại ở đó, quyết tâm nhận cháu chứ không nhận dâu, bà sẽ tìm mọi cách để đuổi cổ Thị Bình đi. Đâu chỉ ở ác với con dâu thứ hai, bà cũng ngấm ngầm khiến tính toán cả chuyện con riêng của chồng sẽ chẳng thể có con được nên toàn bộ tài sản sẽ thuộc về con ruột của bà. Chính vì sự nguy hiểm này mà trước khi mất, chồng bà chẳng dám giao gia tài cho bà mà nhờ chú bác trong họ phân xử giúp.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 4.

Bà luôn toan tính kỹ lưỡng để con trai được thừa kế tài sản

Dâu cả Hai Sáng mê vinh hoa, lắm quỷ kế

Hai Sáng (Cao Thái Hà) được bà hội đồng chọn cho con trai riêng của chồng vì "môn đăng hộ đối" nên không có được tình yêu của chồng. Nhưng điều đó cũng chẳng hề gì vì Hai Sáng chỉ ngày đêm muốn sinh con trai để chồng được thừa kế tài sản. Vì không biết mưu kể thâm sâu của bà hội đồng nên Hai Sáng ngày đêm tìm đủ mọi cách để có thể sinh con trai. Đến khi phát hiện ra chuyện chồng mình chẳng thể sinh con, cô dâu cả đã nghĩ ra một kế chẳng thể nào hèn hạ hơn. Hai Sáng ép một người hầu trong nhà tên Lũ (Hứa Minh Đạt) làm cho mình có thai để nhất định phải tranh giành gia sản nhà hội đồng.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 5.

Chủ nhân của những mưu kế thâm độc trong gia đình hội đồng

Nhưng đó là chuyện chưa xảy ra, những hành động hiện tại khiến Hai Sáng trở thành một bà chủ độc ác trong nhà chính là thường xuyên đánh đập, mắng chửi người làm nhất là Thị Bình. Khi Thị Bình trở thành vợ của em chồng và đã mang bầu, Hai Sáng lợi dụng sự căm ghét của mẹ chồng mà xúi giục bà hãm hại Thị Bình. Cô cho người bỏ thuốc hư thai vào thức ăn, đổ xà phòng làm sàn nhà thật trơn và rải vỏ chuối lung tung hòng giết hại đứa con trong bụng của Thị Bình. Mọi trò bẩn trong nhà đều do một tay Hai Sáng sắp xếp vì cô luôn muốn đoạt lấy tài sản nhà chồng.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 6.

Thường xuyên xúi giục mẹ chồng hãm hại em dâu

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 7.

Mọi trò bẩn trong nhà đều do một tay Hai Sáng sắp xếp vì cô luôn muốn đoạt lấy tài sản nhà chồng

Cô hầu Hiểm không gì giỏi bằng "tạo nghiệp"

Còn với cô hầu Hiểm (Lê Bê La) tuy chỉ chân chạy việc nhưng lại cô "tạo nghiệp" bằng tất cả tâm huyết. Hiểm vốn khôn vặt, ưa nịnh bợ bà chủ lại hay ăn hiếp những người làm khác nên luôn trở thành cái gai trong mắt cậu Ba Khải Duy. Vì quá ghét Thị Bình mà Hiểm công khai chuyện Bình mang thai khiến Bình bị bà hội đồng ném xuống giếng suýt chết. Khi Thị Bình trở thành vợ của cậu Ba rồi Hiểm vẫn luôn tìm cách hãm hại Bình dưới sự chỉ dẫn của mợ Hai Sáng.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 8.
Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 9.

Hiểm là "chân chạy việc" cừ khôi cho những mưu kế độc ác của bà hội đồng và con dâu cả

Cô trở thành "chân chạy việc" cừ khôi cho những mưu kế độc ác của bà hội đồng và con dâu cả. Những kế hoạch hãm hại Thị Bình do đích thân Hiểm thực hiện nhưng vì sự bảo vệ của cậu Ba và người ở, Thị Bình luôn được an toàn. Nhân vật Hiểm này mang dã tâm hại Bình lớn như vậy thực ra cũng chỉ vì Hiểm thích Lũ mà Lũ lại thương Bình. Điều này luôn khiến Hiểm hậm hực và chắc chắn sẽ còn hành động tàn ác hơn với Bình hơn nữa ở những tập tiếp theo.

Lật mặt “bộ sậu” tàn ác nhà hội đồng Tiếng Sét Trong Mưa: Hại mẹ bầu sảy thai, giết chết “tiểu tam” chẳng gì là không dám làm - Ảnh 10.

Thực chất vì đem lòng yêu Lũ nên Hiểm mới hóa ác đến thế

Trailer phim truyền hình "Tiếng Sét Trong Mưa"

Bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa dài 54 tập, hiện đang lên sóng 20h thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh truyền hình THVL1 từ ngày 2/9.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai mới là nhân vật tàn ác nhất trong Tiếng Sét Trong Đêm?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm