Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa (2019)

Lãnh Thanh - trai đẹp "đam mĩ" ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu?

Lệ, Theo Helino 17:40 19/11/2019

Lãnh Thanh cùng ekip "Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa" đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh dự án của mình.

Là một trong những tác phẩm phim ngắn thuộc chuỗi phim Food Lore (Câu Chuyện Ẩm Thực) của 8 đạo diễn châu Á do HBO châu Á sản xuất, He Serves Fish, She Eats Flower (Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa) của đạo diễn Phan Đăng Di tạo được tiếng vang không hề nhỏ bởi khai thác một câu chuyện dung dị nhưng cũng vô cùng táo bạo. Mới đây trên fanpage HBO Asia đã đăng tải đoạn clip nơi các thành viên trong ekip làm phim cùng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh dự án thú vị lần này.

Ekip Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa chia sẻ về dự án của mình

Theo như đạo diễn Phan Đăng Di chia sẻ, Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa là câu chuyện về tình yêu của một chàng đầu bếp trẻ với một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, quyến rũ: "Anh ta muốn chinh phục cô ấy bằng cách nấu cho cô ấy những món ăn rất ngon. Tuy nhiên có một điều bí mật mà anh ta không thể hiểu được, đó là tại sao mà cô ấy luôn từ chối những món ăn mà anh ta nấu."

Lãnh Thanh - trai đẹp đam mĩ ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu? - Ảnh 2.

Đạo diễn Phan Đăng Di

Đạo diễn Phan Đăng Di cũng nhấn mạnh thêm: "Đàn ông khi chinh phục phụ nữ bằng thức ăn thì chắc chắn họ sẽ phải đối đầu với rất nhiều trở ngại bởi phụ nữ phức tạp hơn mình tưởng, có những điều phụ nữ cần nhưng đàn ông chẳng bao giờ hiểu được."

Lãnh Thanh - trai đẹp đam mĩ ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu? - Ảnh 3.

Đạo diễn Phan Đăng Di chỉ đạo diễn xuất cho Lãnh Thanh

Nói về chuyện tình của mình trong phim, nam chính Lãnh Thanh - người đảm nhận vai Thăng cũng chia sẻ: "Vân thuộc tuýp người mà Thăng thích, một người phụ nữ mặn mà, thành phục và lớn tuổi hơn anh. Vân dịu dàng, mềm mại, sự quyến rũ ấy khiến Thăng không thể kiếm soát được mình khi gặp người phụ nữ này. Có điều Thăng rất giỏi trong việc làm bếp nhưng lại thiếu tinh tế với phụ nữ."

Lãnh Thanh - trai đẹp đam mĩ ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu? - Ảnh 4.

Để phân trần cho những cảm xúc khó hiểu của Vân, diễn viên Ngọc Anh bật mí: "Thăng có tuổi trẻ và tình yêu cuồng nhiệt còn Vân lại chín chắn và cần sự an toàn, chắc chắn trong tình yêu. Bởi vậy dù rất yêu Thăng nhưng Vân vẫn luôn có một thứ gì đó cản trở khiến cô không thể đến với anh."

Lãnh Thanh - trai đẹp đam mĩ ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu? - Ảnh 5.

Ngọc Anh - người đảm nhận vai Vân

Lãnh Thanh - trai đẹp đam mĩ ngày nào nay lại tấm tắc khen bạn diễn nữ hợp gu? - Ảnh 6.

Ngọc Anh - Lãnh Thanh trong Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định xem Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chàng Dâng Cá, Nàng Ăn Hoa là tập thứ 2 trong series Food Lore, được phát sóng trên HBO.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm