Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại "gọi hồn" bản hit "Vệt Nắng Cuối Trời" gần chục năm trước

MX, Theo Helino 19:10 19/09/2019

"Khó Vẽ Nụ Cười" là sản phẩm đánh dấu màn kết hợp lần đầu giữa bộ đôi Đạt G và Du Uyên.

Không kèn không trống, ngày 17/9 vừa qua, Đạt G bất ngờ tung MV lần đầu kết hợp cùng Du Uyên mang tên "Khó Vẽ Nụ Cười". Có thể thấy rõ sự đầu tư cũng như tâm huyết mà cả 2 đặt vào sản phẩm này với một giai điệu khá bắt tai, cùng MV được đầu tư về mặt hình ảnh với nhiều kỹ xảo đẹp mắt.

MV "Khó Vẽ Nụ Cười" - Đạt G x Du Uyên

MV "Khó Vẽ Nụ Cười" kể về câu chuyện của hai phi hành gia. Công việc của họ là luôn đi tìm kiếm những mẫu vật mới lạ về cho hành tinh của mình. Vào một ngày nọ họ tìm thấy một hành tinh lạ chứa toàn hoa hướng dương phát sáng. Và cũng nhờ chính những đoá hoa này mà hành tinh mới có thể phát sáng. Họ có ý định mang mẫu hoa về hành tinh để nghiên cứu nhưng không may gặp nạn.

MV kể về 2 phi hành gia không may bị gặp nạn trong lúc đi tìm kiếm mẫu vật bên ngoài hành tinh.

Khác với những ca khúc trước đây của Đạt G, "Khó Vẽ Nụ Cười" là một bản pop ballad mang màu sắc khá hoài niệm. Tuy nhiên, đâu đó trong ca khúc vẫn mang đậm chất nhạc của Đạt G - chủ nhân của những bản hit "Buồn Của Anh", "Buồn Không Em", "Anh Ơi Ở Lại", "Đừng Quên Tên Anh"...

Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại gọi hồn bản hit Vệt Nắng Cuối Trời gần chục năm trước - Ảnh 3.
Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại gọi hồn bản hit Vệt Nắng Cuối Trời gần chục năm trước - Ảnh 4.

Xuyên suốt MV là hình ảnh hoa hướng dương cực kỳ đẹp mắt.

Ca khúc sau 2 ngày phát hành đã đạt hơn 800 nghìn lượt xem và đang leo hạng khá tốt trên top trending. Tuy nhiên, nhiều người sau khi nghe xong ca khúc đã nhanh chóng liên tưởng tới ca khúc "Vệt Nắng Cuối Trời" - bản hit phát hành gần chục năm về trước. Có vẻ như màu sắc và chất nhạc của 2 ca khúc có phần tương đồng nên người nghe đã có cảm giác quen quen.

Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại gọi hồn bản hit Vệt Nắng Cuối Trời gần chục năm trước - Ảnh 5.

MV đang liên tục lên hạng trên top trending YouTube.

Lẳng lặng ra MV kỹ xảo xịn xò, Đạt G tằng tằng tiến vào top trending, nhưng fan lại gọi hồn bản hit Vệt Nắng Cuối Trời gần chục năm trước - Ảnh 6.

Nhiều người cảm nhận "Khó Vẽ Nụ Cười" nghe khá giống "Vệt Nắng Cuối Trời".

"Vệt Nắng Cuối Trời" - Tiến Minh

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm