Lăn lê bò toài với 1001 biểu cảm cực lố, trao Lady Gaga tượng vàng Oscar thánh diễn sâu của Met Gala 2019 được rồi!

OFF, Theo Helino 07:55 07/05/2019

Màn tạo dáng của Lady Gaga tại Met Gala 2019 có thể nói là có một không hai trong lịch sử sự kiện này. Có lẽ hiếm ai có thể vừa chặt chém thảm đỏ vừa diễn sâu được như nữ ca sĩ này.

Met Gala luôn là sân chơi để các ngôi sao đình đám thế giới thi nhau "chặt chém" thảm đỏ, thoát xác với những bộ cảnh kỳ lạ nhất và cũng là đẳng cấp nhất. Năm nay, Met Gala 2019 chứng kiến màn xuất hiện của Lady Gaga - host chủ trì sự kiện và cũng là một trong những bà hoàng thảm đỏ với màn xuất hiện đỉnh cao nhất. 

Tuy nhiên bên cạnh trang phục 4 lớp siêu độc đáo, fan tập trung hơn cả vào khả năng tạo dáng và diễn sâu cực mạnh của Lady trên thảm đỏ. Nào là biểu cảm hốt hoảng, màn nghe điện thoại cho đến lăn lê bò toài đầy khiêu khích, Lady Gaga trông như đóng phim, bê hẳn kịch bản MV lên Met Gala chứ không còn là đi thảm đỏ đơn thuần nữa rồi. Trước đây, Met Gala đã ghi vào lịch sử sự kiện rất nhiều màn tạo dáng vừa lố vừa lạ, nhưng biểu cảm và diễn sâu thì hiếm ai địch lại được với Lady Gaga.

Lăn lê bò toài với 1001 biểu cảm cực lố, trao Lady Gaga tượng vàng Oscar thánh diễn sâu của Met Gala 2019 được rồi! - Ảnh 1.

Vừa tung váy lồng lộn trên thảm đỏ, chị bắt đầu thoát xác

Lăn lê bò toài với 1001 biểu cảm cực lố, trao Lady Gaga tượng vàng Oscar thánh diễn sâu của Met Gala 2019 được rồi! - Ảnh 3.

Từ bộ váy đen, Lady Gaga lột xác với lớp váy hồng bên trong. Nhưng biểu cảm hốt hoảng, diễn sâu cực mạnh của Lady Gaga mới là điểm sáng

"Alo alo, đằng ấy có nghe chị nói gì không?". Không hiểu Lady Gaga đang đi đóng phim, diễn MV hay đi thảm đỏ nữa

Và rồi đến màn tạo dáng khiêu khích, lăn lê bò toài với 1001 kiểu biểu cảm hốt hoảng của bà hoàng thảm đỏ Met Gala năm nay

Biểu cảm đáng cho điểm 10 của Lady Gaga tại Met Gala. Công cụ, phục trang, diễn viên quần chúng... chị có đủ cả

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm