the face vietnam

Lan Khuê: "Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 16/07/2017

Đó là kết luận của Lan Khuê sau khi theo dõi thử thách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh bên cạnh HLV Minh Tú.

Tối 16/7, tập 6 "The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 8 sẽ cùng nhau bước đến thử thách tiếp theo mang tên "Diễn xuất - xử lý tình huống" và "Catwalk vượt chướng ngại vật".

Top 8 bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Diễn xuất - xử lý tình huống", người "cầm trịch" thử thách lần này là HLV Lan Khuê cùng giám khảo khách mời đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh cho biết đây là cơ hội để anh tìm ra diễn viên cho những bộ phim sắp tới của mình. Để giành chiến thắng ở thử thách này, top 8 phải hiểu rõ được tâm lý nhân vật và xử lý tình huống khéo léo. Đặc biệt, khác với mùa trước, HLV cũng sẽ tham gia diễn xuất cùng thí sinh của mình.

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 2.

Host Hữu Vi

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 3.

Bộ 3 HLV và giám khảo Nguyễn Quang Dũng

Đồng Ánh Quỳnh nhận tình huống khi trước mặt mẹ chồng nhận được điện thoại của người yêu cũ, muốn nối lại tình xưa. Kịch tính của tình huống được đẩy cao khi Minh Tú liên tục làm khó học trò, tuy nhiên bằng sự bình tĩnh, nét diễn duyên dáng Ánh Quỳnh đã chinh phục được người xem. HLV Lan Khuê cho rằng Minh Tú rất phù hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá nhưng vẫn giữ được nét hài hước duyên dáng.

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 5.

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 6.

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 7.

Minh Tú nhập vai xuất sắc bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh

Trúc Anh xử lý tình huống khó xử khi mẹ đang bệnh nặng thì có người phụ nữ xuất hiện nhận là mẹ ruột của cô. Cả Trúc Anh và HLV Minh Tú đã mang đến những giây phút lắng đọng khiến đạo diễn Quang Dũng cũng "rưng rưng" nước mắt và rất thích cách diễn xuất tự nhiên của Trúc Anh. HLV Lan Khuê và đạo diễn Quang Dũng quyết định lựa chọn Trúc Anh là thí sinh giành chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng.

Lan Khuê: Minh Tú hợp với những vai mẹ chồng hoặc vai đanh đá - Ảnh 9.

Trúc Anh chiến thắng thử thách tập 6

Bình luận

  • Tin mới trong ngày