Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần

Nhã An, Theo Helino 22:06 07/12/2019

Xuất hiện tại sự kiện của Trung Quốc tối ngày hôm nay, Krystal chiếm spotlight với sắc vóc hạng A cùng thần thái đáng nể.

Tối ngày 7/12, sự kiện của tờ tạp chí thời trang Madame Figaro tổ chức tại Bắc Kinh đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi sự hiện diện của dàn sao Hoa ngữ đình đám. Trong số đó, mỹ nhân xứ Hàn Krystal Jung chiếm spotlight với hình ảnh cực kỳ sang chảnh cùng thần thái ngút ngàn. Lần đầu tái xuất showbiz sau khoảng thời gian u ám và đau buồn vì sự ra đi của Sulli, Krystal khiến fan yên lòng bởi tinh thần cô dường như đã khá lên rất nhiều.

Chẳng cần diện trang phục hở hang thiếu vải, Krystal vẫn ghi điểm tuyệt đối với sắc vóc hoàn mỹ cùng khí chất lạnh lùng, kiêu sa.

Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 1.
Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 2.

Krystal Jung đẹp xuất sắc, chiếm trọn spotlight sự kiện với nhan sắc tuyệt mỹ

Từng khoảnh khắc của người đẹp đều lay động lòng người

Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 4.
Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 5.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Krystal cực kỳ toả sáng

Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 6.

Nàng công chúa băng giá diện trang phục đơn giản, lịch thiệp nhưng lại tôn lên nhan sắc và làn da mịn màng

Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 7.
Lần đầu xuất hiện sau sự ra đi của Sulli, Krystal gây sốt với hình ảnh lạnh lùng sang chảnh, khí chất xuất thần - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm