Lần đầu tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh phá lệ chấp nhận Meghan làm cháu dâu dù gia đình phức tạp, đã có một đời chồng

Diệp Lục, Theo Helino 08:54 27/08/2018

Sự gần gũi giữa Nữ hoàng Anh và nàng dâu mới hoàng gia khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc. Và đây là lý do.

Dù mới làm nàng dâu hoàng gia được hơn 3 tháng nhưng Meghan đã nhận được nhiều sự ưu ái từ gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, người có quyền lực cao nhất trong hoàng gia và có những quy tắc khắt khe của riêng mình.

Meghan đã cùng với Nữ hoàng trải qua chuyến đi ngắn ngày bên nhau và cả hai trông rất vui vẻ, thoải mái. Nữ hoàng Anh thường xuyên bật cười vui vẻ khi nói chuyện với cháu dâu mới.

Và không phải ngẫu nhiên mà Meghan được gia đình nhà chồng, đặc biệt là Nữ hoàng Anh chấp nhận dù đã qua 1 lần đò và có gia đình vô cùng phức tạp. Theo The Sun, Nữ hoàng đã nhìn thấy ở Meghan có sự bổ sung tích cực cho gia đình Hoàng gia khi bà có kế hoạch "hiện đại hoá" chế độ quân chủ.

Lần đầu tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh phá lệ chấp nhận Meghan làm cháu dâu dù gia đình phức tạp, đã có một đời chồng - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh chấp nhận cháu dâu Meghan vì nhận thấy cô là sự bổ sung hoàn hảo cho gia đình hoàng gia của mình.

Nữ công tước xứ Sussex, một nhà hoạt động nhân quyền đầy tích cực, đã đóng vai trò không thể tách rời trong việc tạo nên "thương hiệu" của hoàng gia. Nữ hoàng Anh muốn gia đình của bà xuất hiện trong mắt công chúng một cách cởi mở, gần gũi hơn.

Khi Hoàng tử William quyết định kết hôn với Kate, cung điện hoàng gia đã vô cùng sốc. Vào thời điểm đó, Kate chỉ là một cô gái trung lưu, bình thường, không có xuất thân trong hoàng tộc hay thuộc tầng lớp quý tộc để xứng đáng kết hôn với một vị vua tương lai. Tuy nhiên, Nữ hoàng đã chấp thuận và đó là một bước tiến lớn trong lịch sử hoàng gia.

Tuy nhiên, khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan thì hoàng gia Anh mới thực sự có một sự thay đổi ngoạn mục.

Lần đầu tiết lộ lý do Nữ hoàng Anh phá lệ chấp nhận Meghan làm cháu dâu dù gia đình phức tạp, đã có một đời chồng - Ảnh 2.

Meghan sẽ thổi một làn gió mới vào hoàng gia Anh

"Khi bạn nhìn vào Meghan, cô ấy chỉ là một vị hôn thê bình thường, là một người Mỹ, có một đời chồng. Tuy nhiên, Nữ hoàng Elizabeth đã hoan nghênh Meghan và ủng hộ cuộc hôn nhân này đã chứng minh rằng gia đình hoàng gia Anh đã có một bước tiến lớn trong vài năm qua", một chuyên gia hoàng gia cho hay.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm