Lần đầu tại "Reputation Tour", xúc động nghe Taylor Swift hát lại ca khúc kỉ niệm trước khi nổi tiếng

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 09/08/2018

Các khán giả đồng thanh hát theo, bồi hồi nhớ lại hình ảnh của Taylor bé nhỏ lần đầu tiên thể hiện ca khúc này năm 15 tuổi.

Như thường lệ, ở mỗi điểm dừng chân của "Reputation World Tour", Taylor Swift sẽ chọn 1 ca khúc đặc biệt để biểu diễn bên cạnh setlist chính. Tối thứ 3 vừa qua, nhân cơ hội quay trở lại nơi mình đã lớn lên, Taylor Swift đã chiêu đãi khán giả ở Pittsburgh bài hát "A Place In This World", một sáng tác của chính cô hồi chỉ mới 13 tuổi, trước khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

"Tôi đã viết nó trong khoảng thời gian khi đang còn sống ở Pennsylvania và đi đi về về Nashville cùng mẹ tôi. Đây là ca khúc mà tôi viết về việc mình chẳng thể biết được bản thân lúc ấy sẽ đi đâu về đâu" - nữ ca sĩ tâm sự về bài hát. Tiết mục đã diễn ra trong không gian vô cùng xúc động, các fan đồng thanh hát theo thần tượng đang ôm đàn guitar và cất tiếng ca đầy cảm xúc.

Lần đầu tại Reputation Tour, xúc động nghe Taylor Swift hát lại ca khúc kỉ niệm trước khi nổi tiếng - Ảnh 1.

Nhìn lại hình ảnh Taylor năm 15 tuổi, lần đầu tiên trình diễn ca khúc này tại trường học, mới thấy cô nàng đã trưởng thành qua một chặng đường sự nghiệp dài đến thế nào.

Lần đầu tại Reputation Tour, xúc động nghe Taylor Swift hát lại ca khúc kỉ niệm trước khi nổi tiếng - Ảnh 2.

Giờ đây, cô nàng quay trở lại chốn kỉ niệm với xung quanh là hơn 50.000 người hâm mộ dõi theo.

Taylor Swift biểu diễn "A Place In This World"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam Việt kiều Canada bị tạt axit hỏi anh trai tại hiện trường: "Sao anh làm vậy với em?

    Khi cha và anh trai đến hiện trường nơi mình bị tạt axit, nạn nhân Võ Duy Nghiêm vừa thấy người anh ruột mình đã liền nói: "Sao anh làm vậy với em?".
  • Đọc thêm