Lần đầu lên tiếng về cuộc tình tan vỡ với mỹ nam "13 Reasons Why", Sam Smith đã nói gì?

Tee, Theo Helino 10:16 25/09/2018

3 tháng sau cuộc chia tay với Brandon Flynn, chàng ca sĩ Sam Smith đã lần đầu chia sẻ về chuyện này.

Chia sẻ với tờ báo The Times của Anh, Sam Smith vừa lần đầu lên tiếng về mối quan hệ không thành với nam diễn viên "13 Reasons Why" Brandon Flynn: "Tôi vẫn đang cố suy nghĩ tôi đã rút ra được điều gì từ mối quan hệ đó và nó có ý nghĩa gì với tôi. Vết thương vẫn còn chưa lành".

Mặc dù cặp đôi đã hủy theo dõi nhau trên Instagram khi chia tay và Sam Smith cũng đã xóa hết ảnh về Brandon, nhưng nam ca sĩ 26 tuổi nói rằng cuộc chia tay này diễn ra một cách yên bình và vẫn dành những lời tử tế để nói về người yêu cũ: "Brandon rất tuyệt vời. Tất cả mối quan hệ tình cảm của tôi đều kết thúc một cách tốt đẹp, chưa bao giờ giận dữ với nhau".

Lần đầu lên tiếng về cuộc tình tan vỡ với mỹ nam 13 Reasons Why, Sam Smith đã nói gì? - Ảnh 1.

Brandon Flynn và Sam Smith khi còn yêu nhau say đắm.

Giọng ca "Too Good at Goodbyes" cũng thú nhận rằng chuyện tình công khai của anh với nam diễn viên 24 tuổi là quan trọng trong việc đại diện cho người đồng tính.

"Việc nhìn thấy một mối quan hệ đồng tính công khai là điều quan trọng và mang lại sự mới mẻ. Bạn không thấy điều đó xảy ra thường xuyên", Sam Smith bày tỏ.

Lần đầu lên tiếng về cuộc tình tan vỡ với mỹ nam 13 Reasons Why, Sam Smith đã nói gì? - Ảnh 2.

Smith và Flynn lần đầu được bắt gặp hôn nhau, nắm tay nhau tại New York vào tháng 10 năm ngoái. Cùng thời điểm đó, họ đã cùng nhau đi xem vở kịch "Dear Evan Hansen" tại Broadway.

Đến tháng 12 năm ngoái, hai ngôi sao mới công khai mối quan hệ trên Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những "soái ca nhí" của Vbiz: Con trai Trà My như hotboy, quý tử nhà Đan Trường 2 tuổi đã có tài sản khủng

    Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp từ bố mẹ, những nhóc tỳ Vbiz như: con trai lai nhà Elly Trần, quý tử nhà Đan Trường,... khiến hội chị em phải thi nhau "góp gạo".
  • Đọc thêm