Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân?

Nhã An, Theo Helino 14:42 16/12/2018

Hiện tin đồn Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như ly hôn đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, tuy nhiên netizen bán tín bán nghi trước thông tin này.

Trang QQ đưa tin, hiện giờ các tờ báo giải trí xứ Trung, đặc biệt là mạng xã hội Weibo đang rộ lên tin đồn vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như ly hôn. Một trong những lý do khiến thông tin này lan rộng chính là việc Lâm Tâm Như không đeo nhẫn cưới trong một sự kiện diễn ra gần đây.

Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân? - Ảnh 1.

Bà xã Hoắc Kiến Hoa tại một sự kiện gần đây. Trên tay cô không thấy bóng dáng của chiếc nhẫn cưới

Trên Weibo, những hình ảnh và thông tin có nội dung gây sốc như sau bất ngờ xuất hiện: "Lâm Tâm Như đã hoàn thành việc ly hôn, tất cả đều theo sự sắp đặt của thiên mệnh", "Hoắc Kiến Hoa: Cuộc đời về sau chúng ta làm bạn", "Hoắc Kiến Hoa khóc lóc trong đau khổ",...

Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân? - Ảnh 2.

Ngoài ra, hành động thân mật của Lâm Tâm Như với người đại diện nhãn hàng mà cô tham gia sự kiện cũng khiến dân tình chú ý. Điều này khiến cho tin đồn ly hôn càng trở nên lan rộng. Về phía Hoắc Kiến Hoa, tiếp tục có thêm thông tin anh và tình cũ quay lại, khiến Lâm Tâm Như phải gạt nước mắt ký đơn.

Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân? - Ảnh 3.
Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân? - Ảnh 4.

Dòng bình luận từ phía blogger: "Hôn nhân kết thúc vì Trần Kiều Ân?"

Lâm Tâm Như ký đơn ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa quay lại với Trần Kiều Ân? - Ảnh 5.

Những thông tin, hình ảnh nhiễu loạn trên MXH


Tuy nhiên, netizen đều cho rằng những thông tin được đưa ra là những tin đồn ác ý. Cặp đôi vẫn vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa còn theo chân bà xã đi gặp gỡ bạn bè. Về chiếc nhẫn cưới trên tay Lâm Tâm Như, các fan đều cho rằng, vì đây là sự kiện liên quan đến trang sức nên cô nàng tạm thời tháo nhẫn để đeo sản phẩm của nhãn hiệu. Đó là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có câu trả lời chính thức về vụ việc. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng những thông tin tràn lan trên mạng xã hội những ngày vừa qua đều nhằm cố ý bôi xấu hình ảnh của hai nghệ sĩ nổi tiếng trên.

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm