Làm phù rể như Quốc Trường: Lên đồ đơn giản mà vẫn chiếm spotlight của cả nhân vật chính

CA, Theo Helino 17:40 17/09/2019

Hình ảnh Quốc Trường đi bê tráp cưới cho bạn thân đang thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Sau thành công từ bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường nhận về vô số tình cảm từ khán giả. Bằng chứng là mọi hoạt động đời thường của nam diễn viên đều thu hút sự quan tâm lớn. Mới đây nhất, Quốc Trường tiếp tục lọt vào tầm chú ý của công chúng khi loạt ảnh anh đi bê tráp lễ cho đám hỏi một người bạn thân được chia sẻ lên mạng xã hội. 

Diện áo dài trắng như những phù rể khác, để kiểu tóc chẻ bảnh bao, luôn cười tươi rạng rỡ, Quốc Trường được nhận xét còn lấn át cả nhân vật chính của buổi lễ. Thậm chí qua loạt ảnh này, người hâm mộ của nam diễn viên còn tò mò tới ngày anh trở thành chú rể sẽ nổi bật đến cỡ nào. 

Làm phù rể như Quốc Trường: Lên đồ đơn giản mà vẫn chiếm spotlight của cả nhân vật chính - Ảnh 1.
Làm phù rể như Quốc Trường: Lên đồ đơn giản mà vẫn chiếm spotlight của cả nhân vật chính - Ảnh 2.

Quốc Trường bảnh bao và nổi bật trong đám hỏi của bạn thân ở quê nhà Cần Thơ.

Dù chú rể và dàn phù rể đều rất bảnh bao nhưng không thể phủ nhận vẻ điển trai của Quốc Trường đã giúp anh nổi hơn cả nhân vật chính. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm