Làm chính trị đâu khó, nghị sỹ Mỹ cũng cày sương sương "rank Bạch Kim" Liên Minh Huyền Thoại cơ mà

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 15/11/2019

Cư dân mạng mới đây đã được phen bất ngờ vì không chỉ 1 mà 2 nghị sỹ cùng công khai chia sẻ sở thích chơi game Liên Minh Huyền Thoại của mình, có người đã đạt tận rank Bạch Kim.

Alexandria Ocasio-Cortez hiện đang là một hạ nghị sỹ ở New York, mới đây đã khiến cộng đồng game thủ thế giới được phen "mở mày mở mặt" khi công khai sở thích chơi game "Liên Minh Huyền Thoại" (LMHT - một trong những tựa game esports nổi tiếng hàng đầu có hàng triệu người chơi). Đặc biệt hơn, cô không ngần ngại khoe trình của mình với bức ảnh chụp cấp bậc "rank Bạc" rõ mồn một trong game.

Làm chính trị đâu khó, nghị sỹ Mỹ cũng cày sương sương rank Bạch Kim Liên Minh Huyền Thoại cơ mà - Ảnh 1.

Bài đăng Twitter của nghị sỹ Cortez.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ công khai trên Twitter của Cortez, hàng nghìn người đã lập tức kéo đéo theo dõi và dành nhiều bình luận hài hước cho cô. Mọi người cho rằng việc chơi game ngày nay không nên chịu nhiều định kiến về việc tốn thời gian hay vô bổ như trước, mà thật sự là một công cụ giải trí xả stress hữu hiệu. Cấp bậc "rank Bạc" của Cortez đã giúp nữ nghị sỹ này vượt qua 15% tổng số người chơi toàn thế giới.

Làm chính trị đâu khó, nghị sỹ Mỹ cũng cày sương sương rank Bạch Kim Liên Minh Huyền Thoại cơ mà - Ảnh 2.

Alexandria Ocasio-Cortez.

Được biết, Cortez đã tham gia chơi LMHT từ thời đại học, nhưng tạm thời gác lại thói quen đó vì công việc bộn bề. Cho tới năm ngoái, trong cuộc nói chuyện với một quan chức cấp cao Jared Polis của bang Colorado, cô rất bất ngờ khi biết ông cũng là một fan cứng của game này, và dần tiếp tục chơi game trở lại khi được gợi ý.

Ở một diễn biến khác, sau khi thấy bài post của Cortez, nghị sỹ Josh Harder ở California cũng ngay lập tức khiến dân tình ồ lên khi để lộ luôn trình độ hiện tại của mình đã đạt cấp Bạch Kim - cao hơn rất nhiều so với Cortez và sương sương 80% số game thủ khác. Được biết, cả 2 nghị sỹ này cũng dành cho nhau nhiều lời bình luận hóm hỉnh, nhất là khi phát hiện cùng có chung sở thích chơi game LMHT.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm