Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi, Noo Phước Thịnh tiếp tục thả thính Mai Phương Thuý: "Tôi không để ai khác ngắm em đâu"

Starbugs, Theo Helino 17:27 06/05/2019

Chẳng cần ai đẩy, chính chủ đều tự cho thuyền ra khơi. Noo Phước Thịnh thêm một lần làm cộng đồng mạng dậy sóng vì lời ngọt ngào gửi tới Mai Phương Thuý.

Cả showbiz Việt giờ đều đã biết thuyền Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý nay đã có đông thuyền viên đến như thế nào. Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý tuy chưa từng sánh đôi chính thức là một cặp cho dân tình chứng kiến, nhưng giữa hai người chẳng hề thiếu những câu nói lẫn hình ảnh ngọt ngào khiến ai cũng phải xuýt xoa vì sự đẹp đôi.

Noo Phước Thịnh từng thừa nhận yêu Mai Phương Thuý. Còn Mai Phương Thuý cũng chẳng ngần ngại đáp lời mỗi khi người khác nhắc về câu chuyện tình yêu từ thời ơ kìa này, thậm chí còn "hùa theo" mỗi khi Noo Phước Thịnh nói lời ngọt ngào.

Mới đây, chính Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý lại một lần nữa kẻ đẩy người đưa cho con thuyền Thịnh - Thuý trôi đi xa. Mai Phương Thuý vừa đăng một dòng trạng thái than thở hết sức bình thường của mọi cô gái, ngay lập tức Noo đã chạy vào để lại một bình luận của một soái ca ngôn tình...

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi, Noo Phước Thịnh tiếp tục thả thính Mai Phương Thuý: Tôi không để ai khác ngắm em đâu - Ảnh 1.

Mai Phương Thuý than thở đôi lời...

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi, Noo Phước Thịnh tiếp tục thả thính Mai Phương Thuý: Tôi không để ai khác ngắm em đâu - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh vội đưa ra ý kiến chuẩn như lời thoại phim lãng mạn!

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi, Noo Phước Thịnh tiếp tục thả thính Mai Phương Thuý: Tôi không để ai khác ngắm em đâu - Ảnh 3.

Chẳng cần các fan làm shipper, chính chủ toàn tự động đưa thuyền ra khơi.

Lại là chính chủ đẩy thuyền ra khơi, Noo Phước Thịnh tiếp tục thả thính Mai Phương Thuý: Tôi không để ai khác ngắm em đâu - Ảnh 4.

Không phải lần đầu tiên Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý "thả thính" nhau công khai. Nhưng có vẻ như càng ngày trình độ viết bình luận sến sẩm của Noo Phước Thịnh ngày càng tăng cao rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm