Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: "Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này!"

C., Theo Helino 11:52 09/12/2019

Dù ảnh đi du lịch chung cùng Will rành rành nhưng ai muốn nghĩ ra sao thì nghĩ, Linh Ka vẫn cứ khẳng định "chưa có người thương" thôi.

Cuộc đời mỗi người đều có những vòng tuần hoàn nhất định. Có người chỉ đơn giản là mỗi ngày thức dậy, đi làm 8 tiếng, về nhà, hôm sau lại y hệt như thế. Có người đặc biệt hơn một chút là cứ yêu rồi chia tay rồi quay lại như cơm bữa. Và cũng có cả những người hễ bị bắt gặp đi du lịch chung với ai đó về là lại khẳng định mình vẫn đang độc thân. 

Tất nhiên, đó chẳng ai khác ngoài cặp đôi Linh Ka và Will. Cứ miệt mài đi chung rồi miệt mài phủ nhận kể ra cũng hài hước nhưng phải như thế mới có drama cho dân tình hóng hớt nhỉ?

Sau khi bị bắt gặp đi Hàn Quốc với Will mới đây, Linh Ka đã đăng ngay một bức hình xinh xắn cùng caption khẳng định vẫn đang một mình: "Cá không ăn muối cá ươn. Em còn chưa có người thương đây này!". 

Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này! - Ảnh 1.

Vâng! Chưa có người thương nhưng có người đi du lịch chung hết lần này đến lần khác rồi. 

Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này! - Ảnh 3.

Background chung rành rành nhưng không phải hẹn hò đâu. Xin nhắc lại một lần nữa là Linh vẫn đang chưa có người thương.


Hồi tháng 9 vừa rồi, Linh Ka và Will cũng bị bắt gặp đi du lịch Singapore khi đang check-in ở sân bay.

Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này! - Ảnh 7.

Cũng giống như lần đi Hàn Quốc mới đây, họ còn bị phát hiện chụp hình ở cùng 1 địa điểm.


Không nhắc thì chắc nhiều người vẫn còn nhớ, cả 2 bên đều lên tiếng phủ nhận chuyện này. Phía Linh Ka còn tung hình ảnh cho thấy nàng hot girl không hề "đánh quả lẻ" với cựu ca sĩ nhóm nhạc 365 mà là đi chơi cả nhóm.

Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này! - Ảnh 11.

Thích thì chối, không thích thì chối nên Linh Ka và Will nói sao thì biết vậy chứ sao giờ. Nhưng mà không biết vòng tuần hoàn này bao giờ mới dứt hay cứ để vậy cho thiên hạ hóng chơi ta?

Lại dậy sóng chuyện hẹn hò Will, Linh Ka dùng thơ phủ nhận: Cá không ăn muối cá ươn, em còn chưa có người thương đây này! - Ảnh 13.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm