Mẹ con trai Ronaldo không phải người Mỹ như lời đồn
Mẹ con trai Ronaldo không phải người Mỹ như lời đồn

Bức màn bí ẩn bấy lâu nay về người mẹ của nhóc tỳ Cristiano Jr. vừa được chính ông bố Cristiano Ronaldo hé mở phần nào.

Lên trên

Trung Quốc: Người đàn ông trần truồng thích trêu gái

18:47:44 17/07/2012

Giao thông đã tắc nghẽn vì người đàn ông kỳ cục này...

Khoảng 10h sáng ngày 15/7 tại đường Chân Lý (Hà Đông, Trung Quốc) hàng loạt các phương tiện giao thông đã đồng loạt dừng lại để theo dõi hành vi của người đàn ông không mặc quần áo...

Cảnh sát khu vực và phóng viên đã có mặt tại hiện trường ngay khi được thông báo. Nguyên nhân gây đến sự hoảng loạn của chị e phụ nữ đi trên đường là do sự xuất hiện một người đàn ông trung niên, khoảng hơn 50 tuổi và không có một mảnh vải che thân. Một người dân chứng kiến sự việc kể lại: "Ông này chắc chắn có vấn đề về đầu óc, ông ấy cứ như vậy lao ra đường và nhìn theo tất cả các phụ nữ đi qua".

Hình ảnh cảnh sát khu vực tóm giữ người đàn ông trần truồng.

Ngay khi nhìn thấy cảnh sát đến, ông ta liền chạy xộc vào một ngõ nhỏ nằm trên đường với ý đồ gom ít quần áo khô của người dân đang phơi để mặc vào người. Một chiếc xe tải nhỏ do người lái mất tập trung vì theo dõi cuộc đuổi bắt này nên đã đâm vào đuôi xe phía trước.

Trong lúc cảnh sát khu vực liên lạc với cảnh sát giao thông đến giải quyết sự việc, người đàn ông này vùng vằng tìm sơ hở trốn thoát. Rất may, cảnh sát dùng xe đuổi theo kịp thời và đưa người đàn ông này về đồn cảnh sát để điều tra thêm.
 

Theo

MASK Online