Mơ ước cháy bỏng của cô gái chuyển giới từng bị gia đình chối bỏ
Chuyện tình của người đồng tính:
Mơ ước cháy bỏng của cô gái chuyển giới từng bị gia đình chối bỏ

Sợ những thị phi, ngại những ánh mắt dò xét, tò mò của xã hội và cả sự cấm đoán của gia đình, bạn trai của cô đã ra đi. Trái tim cô lại thêm một lần rỉ máu. Vậy là, ước mơ của cô không bao giờ được thực hiện. Cô trượt dài trong nỗi đau mối tình đầu để lại.

Lên trên

Trung Quốc: Người đàn ông trần truồng thích trêu gái

18:47:44 17/07/2012

Giao thông đã tắc nghẽn vì người đàn ông kỳ cục này...

Khoảng 10h sáng ngày 15/7 tại đường Chân Lý (Hà Đông, Trung Quốc) hàng loạt các phương tiện giao thông đã đồng loạt dừng lại để theo dõi hành vi của người đàn ông không mặc quần áo...

Cảnh sát khu vực và phóng viên đã có mặt tại hiện trường ngay khi được thông báo. Nguyên nhân gây đến sự hoảng loạn của chị e phụ nữ đi trên đường là do sự xuất hiện một người đàn ông trung niên, khoảng hơn 50 tuổi và không có một mảnh vải che thân. Một người dân chứng kiến sự việc kể lại: "Ông này chắc chắn có vấn đề về đầu óc, ông ấy cứ như vậy lao ra đường và nhìn theo tất cả các phụ nữ đi qua".

Hình ảnh cảnh sát khu vực tóm giữ người đàn ông trần truồng.

Ngay khi nhìn thấy cảnh sát đến, ông ta liền chạy xộc vào một ngõ nhỏ nằm trên đường với ý đồ gom ít quần áo khô của người dân đang phơi để mặc vào người. Một chiếc xe tải nhỏ do người lái mất tập trung vì theo dõi cuộc đuổi bắt này nên đã đâm vào đuôi xe phía trước.

Trong lúc cảnh sát khu vực liên lạc với cảnh sát giao thông đến giải quyết sự việc, người đàn ông này vùng vằng tìm sơ hở trốn thoát. Rất may, cảnh sát dùng xe đuổi theo kịp thời và đưa người đàn ông này về đồn cảnh sát để điều tra thêm.
 

Theo

MASK Online