Mượn được Torres, AC Milan "gây bão" với đội hình trị giá... 0 xu!
Mượn được Torres, AC Milan "gây bão" với đội hình trị giá... 0 xu!

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự đi xuống của bóng đá Italy, AC Milan đã lựa chọn cách săn cầu thủ có một không hai. Với việc mượn thành công Torres từ Chelsea, nửa đỏ thành Milan sở hữu đội hình 11 cầu thủ không mất một xu chuyển nhượng.

Lên trên

Trả lại 270 triệu đồng nhặt được ở thùng rác

23:09:12 01/07/2012

Người đàn ông này thật tốt bụng.

Kenneth Allen, một cựu chiến binh quân đội đã nhặt được một túi giấy đựng 13.000 USD (tương đương 270 triệu VNĐ) trên nắp thùng rác bên ngoài cửa hàng tạp hóa ở bang Tennessee, Mỹ. Điều ngạc nhiên là ngay sau đó, Allen đã trả lại số tiền cho chủ sở hữu của nó.


Người đàn ông tốt bụng -  Kenneth Allen.

Ông Allen cùng bà Kristy, vợ của mình đã nhặt được một túi trong đó có lọ nước hoa và số tiền ở thùng rác. Sau đó, họ vào hàng tạp hóa mua vài thứ đồ rồi đến cục Cảnh sát Clarksville và chuyển số tiền đến chủ sở hữu hợp pháp. Allen cho biết: “Tôi biết mình phải trả lại số tiền đấy vì nó có thể rất quan trọng với ai đó”.

Chủ sở hữu số tiền là một người đàn ông 51 tuổi. Ông này đã để quên tiền sau khi phải trải qua một phản ứng phụ khi uống thuốc theo bác sĩ kê đơn. Người đàn ông đó đã gọi điện để cảm ơn ông Allen. Ông Allen kể lại: “Tôi đã hỏi anh ta tại sao lại có nhiều tiền vậy nhưng anh ta không nói và chỉ cảm ơn tôi vì đã trả lại tiền”.
 

Theo

MASK Online