Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan
Chuyện tình yêu không tưởng của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" lên báo Thái Lan

Một số báo mạng Thái Lan đã đăng tải câu chuyện tình yêu cùng những hình ảnh tình cảm của cặp đôi "chồng xấu vợ xinh" Trần Lâm - Thu Hiền. Hiện, những hình ảnh của cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Thái Lan.

Lên trên

"Teen boy ngủ đứng của Việt Nam" lên báo Trung Quốc

11:23:21 10/04/2012

Khi 2 tuổi rưỡi, Dũng trải qua đợt viêm phổi bất thường khiến cơ thể ngừng lớn và giờ bạn ấy cũng không thể ngủ trong tư thế nằm.

Đó là câu chuyện về bạn Đỗ Văn Dũng, 15 tuổi, sống tại xã Vĩnh Phúc, Bắc Quang, Hà Giang. Bạn Dũng cao 80cm, nặng 11kg vốn bị mắc triệu chứng ngủ đứng kỳ lạ. 

Trang Tân Hoa Xã của Trung Quốc đã đưa tin về Đỗ Văn Dũng như sau: "Một thiếu niên 15 tuổi sống tại Hà Giang, Việt Nam chỉ cao 80cm, nặng 11kg. Khi 2 tuổi rưỡi, Dũng trải qua đợt viêm phổi bất thường khiến cơ thể ngừng lớn và cậu cũng không thể ngủ trong tư thế nằm."

Bạn Đỗ Văn Dũng (trái), 15 tuổi chỉ cao bằng một nửa người em họ 10 tuổi (phải). 

Tân Hoa Xã còn viết rằng: "Đỗ Văn Dũng không thể ngủ nằm. Chỉ cần đặt lưng xuống là lại ho liên tục và khó thở. Vì thế Dũng phải dựa đầu vào vai người bố để ngủ."

Vào cuối tháng 3 vừa rồi, câu chuyện về bạn Đỗ Văn Dũng mới được mọi người biết đến. Suốt 10 năm qua, thân hình Dũng vẫn như một đứa trẻ. Bên cạnh đó, bạn ấy còn không thể nằm ngủ như người bình thường. Chú Đỗ Văn Mạnh, bố Dũng chia sẻ: "Cứ đặt lưng xuống giường là Dũng lại ho dữ dội, người tím lại và không thở được. Chỉ còn cách duy nhất là Dũng phải đứng dựa hoặc ngồi bám vào ai đó để ngủ."

Để giúp Dũng thở trong khi ngủ, bố Dũng thường lấy vai mình cho con dựa đầu. Cũng vì thế mà chú Mạnh thường xuyên bị đau ê ẩm phần vai.

Năm Dũng 6 tuổi, các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã làm các xét nghiệm nội tiết nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân căn bệnh của Dũng. Vào đầu năm nay, Dũng được điều trị tại Học viện Y học Cổ truyền Dân tộc. Theo kết quả khám bệnh tại đây thì Dũng bị viêm phổi mãn tính do cột sống gù vẹo, ảnh hưởng tới chức năng hô hấp.