NÓNG: David Moyes có thể bị sa thải ngay trong hôm nay
NÓNG: David Moyes có thể bị sa thải ngay trong hôm nay

Theo hàng loạt các tờ báo tại Anh ngày hôm nay đưa tin, nhà Glazer đã không còn kiên nhẫn với David Moyes sau trận thua 0-2 trước Everton. Chỉ trong vòng tối đa 12 giờ tới, HLV người Scotland sẽ bị các ông chủ của MU sa thải.

Lên trên

Teen boy chuyển giới vì Lady Gaga

10:25:13 02/02/2012

Lady Gaga đã tạo động lực cho cậu bạn này trở về với giới tính đích thực của mình.

Cậu học sinh Cambell Keneford, 16 tuổi, đến từ thị trấn Buzzard, quận Bedfordshire, nước Anh vốn luôn mơ ước trở thành một nữ người mẫu. Cậu bạn này thường mặc đồ giống như phụ nữ mỗi khi đi ra ngoài đường. Mặc dù mang thân hình của một cậu con trai nhưng Cambell luôn muốn mình là con gái.


Cậu học sinh Cambell Keneford, 16 tuổi.

Cambell chia sẻ: “Một số người nói tôi có nhiều điểm giống với Lindsay Lohan nhưng thần tượng của tôi là ca sĩ Lady Gaga. Chính Lady Gaga đã khiến tôi có động lực để chuyển giới trở thành con gái. Cô ấy khiến tôi tự tin hơn khi mặc đồ con gái và trang điểm. Nhờ Lady Gaga mà tôi đã được sống đúng với con người của mình mà không còn lo sợ gì nữa.”

Cambell
rất hâm mộ Lady Gaga, cậu đã từng viết thư cho ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga và đưa trực tiếp cho cô sau một biểu diễn. Cậu ấy còn hét lên rằng: "Em yêu chị!" khi Lady Gaga rời đi.


Cambell chụp ảnh cùng ca sĩ Lady Gaga.

Cambell bắt đầu sơn móng tay và để tóc dài từ năm 11 tuổi. Thậm chí, cậu còn lấy đồ lót của mẹ để mặc. Cô Leona Fawcett, 35 tuổi, mẹ của Cambell chia sẻ: “Tôi đã biết Cambell là con gái khi nó 5 tuổi.”Leona giờ cũng đã quá quen với việc Cambell là một cô gái.

Hiện Cambell đã lên kế hoạch chuyển đổi giới tính sau 2 năm điều trị hormone. Chúng mình cùng xem thêm những hình ảnh về Cambell nhé!


Cambell khi mới 5 tuổi.


Từ nhỏ cậu đã muốn mặc đồ của con gái.


Cambell và mẹ.
Trông cũng rất xinh nhỉ?