Kỳ lạ cô bò có 3 sừng
Kỳ lạ cô bò có 3 sừng

Các thế hệ sau của cô bò có 3 sừng này đều không thừa hưởng đặc điểm khác thường giống như mẹ và bà của chúng.

Lên trên
Trung Quốc

Sờ xe ô tô suốt... 87 tiếng

00:01:00 09/06/2012

Ai đặt một tay vào chiếc xe BMW trong thời gian lâu nhất sẽ giành được chiếc xe BMW Series 1.

Có thể nhiều người cho rằng, Song Changjiang là một người may mắn khi anh giành chiến thắng trong cuộc thi vô cùng kỳ quặc có tên gọi "Ai có thể đặt tay vào chiếc xe BMW lâu nhất" được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc. Phần thưởng cuộc thi chính là chiếc xem BMW Series 1 nhưng thực sự thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được cảm giác chiến thắng đó là như thế nào. 


Anh Song cùng với giải thưởng của mình là chiếc xe BMW Series 1.

Anh Song chia sẻ với các phóng viên báo đài sau khi cuộc thi kết thúc: "Tôi đã chiến thắng nhưng phần thưởng này bây giờ chẳng có giá trị gì đối với tôi. Sau khi kết thúc cuộc thi, tôi đã không còn đủ sức để ăn. Dù tới họ có tăng giá trị giải thưởng lên hàng triệu USD tôi cũng sẽ không bao giờ tham gia nữa."

 
Các thí sinh có 15 phút nghỉ ngơi sau mỗi 4 tiếng đồng hồ.

Có tất cả 120 thí sinh ở độ tuổi từ 18 đến 40 tham gia cuộc thi kỳ quặc này với tham vọng sẽ giành được phần thưởng là chiếc xe BMW series 1. Thử thách mà các thí sinh phải đối mặt rất đơn giản, đó là đặt một tay vào chiếc xe BMW trong thời gian lâu nhất có thể. Và cứ mỗi 4 tiếng đồng hồ, các ứng viên sẽ có 15 phút để ăn, ngủ hoặc đi vệ sinh. Ấy vậy mà không ai có thể trụ lại đến phút cuối ngoại trừ anh Song, người đã "dính chặt" với chiếc xe BMW trong suốt 87 tiếng đồng hồ.Vào thời điểm cuộc thi đã diễn ra được 4 ngày 3 đêm, chỉ còn lại 3 ứng viên là vẫn còn bám trụ lại. Một người trong số họ đã khóc lóc xin bỏ cuộc bởi chân của anh ta bị sưng phồng lên và không thể đi lại được. Ba tiếng sau đó, các ứng viên tiếp theo tuyên bố bỏ cuộc và phần thưởng trên nghiễm nhiên thuộc về anh Song Changjiang.
Nhiều thí sinh đã bị kiệt sức...

Mặc dù trước đây từng có những cuộc thi tương tự về việc chạm tay vào xe lâu nhất để nhận thưởng nhưng con số 87 tiếng đồng hồ của anh Song Changjiang thực sự là một kỷ lục. Năm ngoái, ông George Lee (người Singapore) đã chạm tay vào xe với tổng thời gian 81 giờ 32 phút.