Tôi đã yêu, suốt những năm tháng đó…
Tôi đã yêu, suốt những năm tháng đó…

Suốt những năm tháng đó, tôi đã yêu, rất nhiều… Ấy vậy mà bây giờ bạn bè gặp tôi, ai cũng bảo rằng sao không kiếm một người nào đó mà yêu cho đỡ cô đơn. Kiếm bừa, kiếm cho gọi là có thôi sao?

Lên trên
Bản tin lạ lạ

“Siêu khuyển” Nhật Bản biết dẫn bò ra đồng

16:00:07 24/06/2012

Bên cạnh đó là tin về "người chết" chạy đua làm Tổng thống, cửa hàng miễn phí cho 100 người mặc đồ lót.

"Siêu khuyển" có biệt tài dẫn bò ra đồng


Một chú cún ở Nhật Bản có biệt tài dẫn bò ra đồng làm việc rồi dẫn về nhà. Chú cún này sống ở quân Oita, nó thường giúp chủ nhân dẫn bò đi ra đồng cách nhà 2km vào mỗi buổi sáng sớm.Chú cún đáng yêu này đã dùng miệng ngoạm lấy sợi dây buộc bò rồi đi tiên phong dẫn đàn bò trong suốt chặng đường dài. Nó còn biết cả những khẩu lệnh của chủ như: "rẽ trái - rẽ phải - đi - đứng".

Người chủ không hề dạy chú cún làm việc này. Nó thường theo người chủ ra đồng và dần học theo công việc thường ngày của ông chủ. Rồi cuối cùng nó đã có thể tự dẫn được đàn bò ra đồng.


"Người chết" chạy đua làm Tổng thống


Để chứng minh là mình còn sống, anh Santosh Kumar Singh, một đầu bếp 32 tuổi đã quyết định chạy đua vào ghế Tổng thống Ấn Độ. Người đàn ông này đã mất 9 năm để kiện tụng, chạy vạy để chứng minh với các nhà chức trách là anh còn sống.


Anh Santosh Kumar Singh đăng ký trở thành một trong 12 ứng viên tổng thống để chứng tỏ rằng, mình còn sống. (Ảnh minh họa).

Nguyên nhân "cái chết" của anh Singh do vợ anh là người Dalit. Đây là một bộ tộc thuộc đẳng cấp thấp nhất trong Hindu giá. Anh Singh yêu và kết hôn với người phụ nữ này tại Mumbai vào năm 2000. 3 năm sau đó, anh đưa vợ về giới thiệu với những người họ hàng thượng lưu, họ cho rằng, đây là một sự ô nhục nên đã đuổi cặp vợ chồng đi.

Những người trong làng thông báo là anh Singh đã chết, họ còn tổ chức cả các nghi lễ hậu tang cho anh. Thậm chí khi đến cầu cứu cảnh sát thì anh bị cảnh sát dọa là sẽ cho anh chết thật, không chỉ trên giấy tờ nếu không đi khỏi làng. Vì thế anh Singh đã quyết định chạy đua làm Tổng thống với mong muốn được công nhận sự tồn tại.


Miễn phí cho khách hàng mặc đồ lót


Cửa hàng thời trang Desigual tại Dusseldorf, Đức đã tổ chức một chương trình đặc biệt, đó là miễn phí hoàn toàn cho 100 khách hàng đầu tiên đến mua hàng không mặc gì... ngoài đồ lót. Rất nhiều người đã chen chúc xếp hàng chờ mở cửa từ rất sớm...


Mọi người đứng xếp hàng đợi cửa hàng mở cửa.


Các cô gái trong trang phục đồ lót.