Hà Nội: Xôn xao vụ cướp giật táo tợn tại đường hầm Kim Liên
Hà Nội: Xôn xao vụ cướp giật táo tợn tại đường hầm Kim Liên

Ra tay giật chiếc túi xách của chị B. lần 1 không được, 2 tên cướp liền nhào ra bóp phanh xe tay ga của nạn nhân khiến chị ngã dúi dụi. Lợi dụng lúc này, 1 tên nhanh chóng cắt đứt chiếc quai túi bằng sắt rồi lao đi vun vút trong sự bàng hoàng của nạn nhân.

Lên trên

Phát hiện chuột khổng lồ dài 1,2m

00:01:00 24/04/2012

Nó to khủng khiếp luôn...

Mới đây, một con chuột khổng lồ đã được phát hiện bởi ông Brian Watson, đến từ Consett, County Durham, phía Đông Bắc nước Anh. Người đàn ông 67 tuổi này cho biết, ông đã tìm thấy con chuột sau khi nghe thấy tiếng hét của cháu gái trong lúc đang cắt cỏ. Theo ông Brian, con chuột này có kích thước lớn bất thường, chiều dài tính từ mũi đến đuôi là 1,2m.

Ông Brian Watson nói: “Khi nghe thấy việc có một con chuột khổng lồ trong vườn, tôi đã chạy đi tìm một thanh gỗ. Con chuột này rất lớn. Một trong những lý do khiến nó di chuyển khá chậm chạp là nó đang mang thai.”


Con chuột khổng lồ dài 1,2m đã được tìm thấy bởi ông Brian Watson.


Ông Brian đã đâm chết chú chuột và vùi trong đống lửa.

Ngay sau khi “tóm” được chú chuột, ông Brian đã đâm chết nó bằng thanh gỗ kiếm được ven đường. Sự việc được mọi người biết tới khi 1 người bạn của ông Brian đăng hình ảnh chú chuột sau khi bị bắt lên Twitter. Nhiều người lên án hành động tàn sát động vật dã man của ông Brian Watson. Giải thích về hành động của mình, ông Brian cho biết: “Chúng tôi đã giữ nó trong vài ngày nhưng nó cứ chạy vòng quanh và rất phiền toái. Nên chúng tôi đã quyết định giết nó.”


Chú chuột ông Brian tìm thấy có thể là loài gặm nhấm lớn đến từ Nam Mỹ.


Rất có thể ông sẽ bị điều tra về hành động tàn sát động vật của mình.

Sở Cảnh sát Durham cho biết, rất có thể ông Brian Watson sẽ bị điều tra về hành động của mình. Tổ chức Bảo vệ Động vật Hoàng gia Anh RSPCA đã kêu gọi mọi người chống lại những trường hợp tàn sát động vật. Theo các nhà nghiên cứu, chú chuột mà ông Brian Watson bắt được có thể là giống hải ly Nam Mỹ. Đây là một loài gặm nhấm lớn, thường sống ở đầm lầy và được nuôi để lấy lông.

Clip về chú chuột mà ông Brian Watson tìm thấy.