Tường tận thiết kế Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại
Tường tận thiết kế Samsung Galaxy Alpha với viền kim loại

Samsung Galaxy Alpha sẽ có màn hình 4,7 inch cùng ngôn ngữ thiết kế khắc phục được những nhược điểm của Galaxy S5.

Lên trên

Nhổ sạch răng của bạn trai cũ để trả thù

14:01:00 29/04/2012

Người phụ nữ này đang đối mặt với án tù vì hành động tàn nhẫn của mình.

Trong rất nhiều cách để trả thù người bạn trai bội bạc, cô Anna Mackowiak đến từ Wroclaw, Ba Lan đã chọn cách… nhổ toàn bộ hàm răng của người yêu cũ. Nữ nha sĩ 34 tuổi này đang đối mặt với một án tù vì hành động dã man của mình, còn anh chàng xấu số Marek Olszewski lại vừa mất răng và mất cả… bạn gái mới.

Được biết, một thời gian sau khi chia tay, anh Marek đã đến phòng khám răng của cô Anna để chữa chiếc răng đau của mình. Vì vẫn còn căm hận người yêu cũ, cô Anna đã quyết định nhổ sạch răng của Marek. Để làm được điều này, cô đã tiêm thuốc tê liều cao và lần lượt nhổ từng chiếc răng, sau đó, cô quấn băng ở đầu Marek để anh không thể mở miệng.


Anh Marek Olszewski đã phải trả 1 cái giá rất "đắt" cho việc phản bội bạn gái cũ. (Ảnh minh họa).

Chia sẻ về hành động tàn nhẫn của mình, cô Anna cho biết: “Tôi đã cố gắng làm việc 1 cách chuyên nghiệp và không để cảm xúc xen vào công việc nhưng khi thấy anh ta nằm đó, tôi chỉ thấy căm hận và muốn trả thù.”

Theo lời anh Marek kể lại, khi tỉnh dậy, anh vẫn không nhận ra tình trạng “thê thảm” của mình. Anh nói: “Tôi biết rõ là đã có điều gì đó xảy ra sau khi cô ấy chữa răng cho tôi nhưng tôi không cảm nhận được gì vì hàm và đầu tôi bị băng kín. Cô ấy giải thích rằng, miệng tôi vẫn còn thuốc tê và lớp băng là để bảo vệ hàm răng. Tôi không có lí do gì để nghi ngờ cô ấy, cô ấy là 1 nha sĩ giỏi. Cô ấy còn nói rằng, tôi cần một chuyên gia để giải quyết biến chứng sau khi phẫu thuật. ”


Cô Anna Mackowiak đang đối mặt với án tù 3 năm vì hành động trả thù dã man của mình. (Ảnh minh họa)

Chỉ khi về đến nhà, tháo lớp băng và nhìn vào gương, anh Marek mới bàng hoàng biết được anh đã… không còn một chiếc răng nào trong miệng. Anh nói thêm: “Bạn gái mới đã bỏ tôi vì cô ấy không thể yêu một người đàn ông không có răng.”
 
Hiện tại, Anna Mackowiak đang bị cảnh sát điều tra vì trường hợp “sơ suất” trong khi hành nghề và lạm dụng lòng tin của bệnh nhân. Cô có thể phải ngồi tù 3 năm vì hành động trả thù bạn trai tàn nhẫn nói trên.