9 mẹo trang điểm & làm đẹp giúp đôi mắt thêm to tròn
9 mẹo trang điểm & làm đẹp giúp đôi mắt thêm to tròn

Để có đôi mắt to tròn, xin xắn bây giờ không hề khó, bởi có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều đó. Tuy nhiên không phải ai cũng rành những cách làm đẹp hay trang điểmmẹo trang điểm khiến đôi mắt to lên và hấp dẫn hơn.

Lên trên

Ngộ nghĩnh các bé... thi bò

14:01:00 07/06/2012

Nhìn các bé thật đáng yêu.

Em bé Kasparas Abromavicius, 11 tháng tuổi đã giành chiến thắng trong “Cuộc thi bò” được tổ chức ở Vilnius, Lithuania. Sau khi đánh bại 24 đối thủ nhỏ tuổi khác, bé Abromavicius trở thành người bò nhanh nhất với đường đua dài 5m.


Clip các bé thi bò.


Trong khi bé Abromavicius quyết tâm bò thật nhanh để giành ngôi vô địch thì các đối thủ khác không may bị ngã trên đường đua, thậm chí có bé còn bò vòng vòng, không xác định được đích. Tomas Ramasauskas, người tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là lần thứ 13 cuộc thi được tổ chức. Có 25 em bé tham gia cuộc thi của năm nay.”


Các thí sinh đang ở vách xuất phát.


Bé Kasparas Abromavicius tiến thẳng đến đích.

Nhiều ông bố bà mẹ cố gắng truyền cảm hứng cho con bò thật nhanh bằng cách cầm đồ chơi và vẫy ở vạch kết thúc đường đua. Mẹ của cậu bé giành vô địch, bà Gita Abromaviciene chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất tuyệt, cảm ơn ban tổ chức cuộc thi rất nhiều. Đây là danh hiệu đầu tiên của con tôi.”