Bất chấp gia đình phản đối, cậu tôi vẫn cưới "gái làng chơi"
Tâm Sự
Bất chấp gia đình phản đối, cậu tôi vẫn cưới "gái làng chơi"

Với một người, chúng ta nên quan tâm tới hiện tại chứ không phải là quá khứ của họ.

Lên trên

Ngất ngây với váy cưới tuyệt đẹp bằng… giấy vệ sinh

13:47:44 12/07/2011

Không biết cô dâu nào dám diện chúng trong ngày quan trọng nhất đời?

Ai cũng biết chi phí cho đám cưới ngày nay không hề rẻ chút nào và một “tổn thất” lớn trong đó dành cho váy cưới cô dâu. Vài năm trước đây, một nhóm người đã tổ chức cuộc thi “Váy cưới rẻ hợp thời trang” để tìm ra những chiếc váy tuyệt vời nhưng được tạo ra từ các nguyên liệu đơn giản nhất. Và vật liệu rẻ nhất đó là… giấy toa-lét.

Năm nay, gần 1.000 chiếc váy làm từ giấy toa-lét đã được thiết kế và trưng bày tại cuộc thi "Váy cưới từ giấy toa-lét" , đây là cuộc thi tổ chức hàng năm và năm 2011 là lần thứ 7 cuộc thi được diễn ra. Người tham gia sẽ phải sử dụng tối đa giấy có thể, dĩ nhiên phải có sự giúp đỡ của keo, băng dính và kim chỉ. Những chiếc váy phải phát huy tối đa sự sáng tạo, độc đáo và tận dụng giấy vệ sinh.


Sussan Brennan giành giải nhất.

2011 là năm đầu tiên Sussan Brennan tới từ Orchard Lake, bang Michigan, Hoa Kỳ tham gia cuộc thi. Cô chỉ sử dụng 4 cuộn giấy vệ sinh, keo dính và 1 cuộn băng dính. Thế nhưng kết quả thật bất ngờ, cô đã chiến thắng với giải thưởng cao nhất trị giá 1.000 USD (tương đương 20,7 triệu VNĐ).
Cô Laura Lee giành vị trí thứ 2 của cuộc thi.

Giải nhì với phần thưởng 500 USD (tương đương 10,3 triệu VNĐ) thuộc về Laura Lee đến từ Milpitas, bang California, Hoa Kỳ. Cô đã sử dụng 5 cuộn giấy, băng dính trong, 1 cuộn băng cứu thương và keo phun.


Cô Cynthia Richards giành giải 3.

Cynthia Richards, từ Marietta, bang Georgia, Hoa Kỳ, đã đoạt giải ba cùng 250 USD (tương đương 5,2 triệu VNĐ). Cô này đã tiêu tốn tới… 20 cuộn giấy với một loạt các loại keo và băng dính.

Chúng mình cùng xem những bộ váy cưới làm bằng giấy vệ sinh khác nhé!
Hình ảnh trong buổi trao giải.


1 chiếc mũ rất cầu kỳ nhé.


Những chiếc váy được làm rất tỉ mỉ.


Những mẫu váy cưới tham gia cuộc thi.