Chấm điểm các mỹ nhân trong phim chuyển thể ngôn tình 2014
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Chấm điểm các mỹ nhân trong phim chuyển thể ngôn tình 2014

Những người đẹp phim chuyển thể ngôn tình dự kiến ra mắt trong năm 2014 gồm có: “Vân Ca” Angela Baby, “Ngọc Cẩn” Lưu Thi Thi, “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh, “Tiểu Thu” Tiêu Tuấn Diễm.

Lên trên

May váy cưới từ áo đội bóng Manchester City

10:00:00 02/01/2012

Một chiếc váy cưới vô cùng độc đáo nhé!

Hầu hết mọi cô dâu đều mong muốn chiếc váy cưới mình mặc sẽ thật lung linh và xinh đẹp. Tuy nhiên, cô Karen Bell đến từ Greater Manchester, Anh lại thích mặc một chiếc váy cưới khá kỳ quặc trong ngày trọng đại của mình. 


Váy cưới may từ áo thi đấu đội bóng Manchester City của Karen Bell.

Chiếc váy cưới đặc biệt của Karen được may từ áo của đội bóng nổi tiếng Manchester City. Các chiếc áo này nằm trong bộ sưu tập áo thi đấu từ những năm 1980 của chồng cô, ông Simon. Karen đã mất 3 tuần bên máy khâu để cắt ghép, may vá những chiếc áo này.

Karen Bell nói: “Ngày tổ chức đám cưới của chúng tôi cũng là ngày Manchester City thi đấu. Simon nói đùa rằng, tôi phải mặc áo đấu của đội bóng. Tôi đã suy nghĩ về điều này và quyết định tự may một chiếc váy cưới đặc biệt. Chúng tôi đều đã từng lập gia đình nên lần này cả hai muốn làm một điều gì đó khác lạ. Trên đường đi, mọi người đều muốn chụp ảnh với chúng tôi.”


Những chiếc áo thi đấu trong bộ sưu tập của chồng Karen đã được "tận dụng" để may váy cưới.

Sau khi làm lễ cưới, Simon Karen đã tới sân Etihad xem Manchester City thi đấu với Stoke City trước khi đi nghỉ tuần trăng mật ở Edinburgh. Simon cho biết: “Tôi thực sự bất ngờ và hạnh phúc khi thấy cô ấy trong bộ váy cưới này. Tôi đã hi sinh những chiếc áo cũ để chứng minh cho tình yêu của mình. Chúng tôi không nói cho bạn bè về điều này và khi họ gặp chúng tôi trước trận đấu của Man City, họ đã không thể tin nổi.


Nhiều người tỏ ra thích thú với chiếc váy này và muốn chụp ảnh cùng cô dâu.