Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"
Fan sợ "Đạo Mộ Bút Ký" biến thành phim thần tượng "sến"

Fan tiểu thuyết "Đạo Mộ Bút Ký" đã có phản ứng mạnh mẽ về việc biến nhân vật A Ninh thành vai nữ chính cho bộ phim truyền hình chuyển thể.

Lên trên

Khi cà rốt "đội lốt"... người lạ

00:00:00 06/08/2012

Những củ cà rốt này có hình dáng kỳ lạ các bạn ạ!

1. Cà rốt hình người ngoài hành tinh

Yvonne Darnell, 46 tuổi, sống tại Burgess Hill, Anh là người đã phát hiện ra củ cà rốt kỳ lạ này. Không giống như những củ cà rốt bình thường, củ cà rốt này “mọc” thêm 2 cái chân ở phía dưới, phần trên lại tròn tròn như cái đầu có mắt, mũi, mồm… nhiều người cho rằng, củ cà rốt trông giống người ngoài hành tinh. Cô Darnell đã đào được củ cà rốt kỳ quái này ngay tại vườn nhà cô và cô cũng hết sức ngạc nhiên trước hình dáng đặc biệt của củ cà rốt này.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Củ cà rốt này có hình dạng khá giống người ngoài hành tinh.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Cô Yvonne Darnell đã đào nó ở vườn nhà mình.

2. Củ cà rốt hình... phi hành gia

Trong lúc làm vườn, ông Clive Williams Henry ở Oxford, Anh đã vô tình đào được củ cà rốt ngộ nghĩnh có hình phi hành gia. Củ cà rốt đặc biệt này đã được ông Henry đem về cho ba đứa cháu ở nhà chơi. Nhìn kỹ hơn, có người cho rằng, củ cà rốt này giống hệt anh chàng Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình “Toy Story” của hãng Walt Disney.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Củ cà rốt này giống hệt anh chàng Buzz Lightyear trong bộ phim hoạt hình “Toy Story” của hãng Walt Disney.

3. Cà rốt hình... bàn tay người


Dianne Neal đến từ hạt Essex, Anh đã tìm thấy một củ cà rốt có hình dạng vô cùng hiếm thấy. Đó là một củ cà rốt giống bàn tay phải của con người, có đầy đủ các ngón tay và lòng bàn tay.

Được biết, trong lúc làm vườn, cô Dianne đã đào được củ cà rốt kỳ lạ này. Cô rất ngạc nhiên vì chưa bao giờ thấy củ cà rốt nào có hình dạng độc đáo như vậy. Cô nói: “Chúng tôi đã bị sốc, thật sự không thể tin được. Bạn có thể cho rằng, chúng tôi đang đùa nhưng sự thật đó là một củ cà rốt hình bàn tay người. Điều kỳ lạ là khu vườn này không hề có một sự chăm sóc đặc biệt nào. Tôi đang thắc mắc rằng liệu những củ cà rốt đặc biệt có tồn tại ở đây nữa không?”.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Củ cà rốt này giống bàn tay phải của con người, có đầy đủ các ngón tay và lòng bàn tay.

Tuy nhiên, củ cà rốt này không phải là củ cà rốt hình tay người đầu tiên được tìm thấy ở nước Anh. Vào năm 2009, ông Peter Jackson đến từ hạt Shropshire cũng đã đào được củ cà rốt có hình dạng bàn tay tương tự như củ cà rốt của cô Dianne Neal.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Còn đây là củ cà rốt tương tự được phát hiện năm 2009.

4. Cặp đôi cà rốt cực ngộ nghĩnh

Mới đây, bà Sue Smith sống tại Cwymbran, phía Nam xứ Wales đã phát hiện ra một củ cà rốt có hình dạng vô cùng đặc biệt trong vườn nhà. Bà cho biết, củ cà rốt này trông giống như một “cặp đôi”, chúng được tìm thấy trong tư thế “xoắn quẩy” vào nhau rất kỳ lạ.

Người phụ nữ 60 tuổi này cho biết, bà không thể nấu củ cà rốt có 1-0-2 này. Hiện tại, bà đang cất giữ nó tại nhà bếp. Bà nói: “Tất cả các củ cà rốt khác đều bình thường. Tôi không biết lý do vì sao điều đó lại xảy ra, tôi chăm sóc khu vườn của mình như bao người khác”.

khi-ca-rot-doi-lot-nguoi-la
Củ cà rốt này giống 1 cặp đôi đang... yêu nhau.

Sue cho biết thêm: "Bạn không thể ăn 1 củ cà rốt đang yêu nhau như vậy được, điều đó rất nhẫn tâm. Vì vậy, tôi giữ nó và chụp hình kỷ niệm. Tôi muốn khoe với tất cả mọi người điều kỳ lạ này".
 

Theo

Habi / MASK Online