Phương Vy “bắt” Trung Quân tập nhảy cho tiết mục broadway
Tôi tỏa sáng
Phương Vy “bắt” Trung Quân tập nhảy cho tiết mục broadway

Để chuẩn bị cho tiết mục chung trong show "Tôi tỏa sáng", Phương Vy đã yêu cầu Trung Quân phải tập nhảy gấp.

Lên trên

Em bé có tới... 12 ngón chân

00:46:20 01/06/2012

Ban đầu, mẹ của bé còn không nhận ra điều này...

Cậu bé Bobby Jr chào đời cách đây hai tháng nhưng lúc mới sinh chị Deirdra Malone, tại Memphis, Tennessee, Mỹ không hề chú ý rằng, cậu con trai của mình có tới... 12 ngón chân. Cậu bé bị mắc chứng polydictal (chi nhiều ngón) nhưng thật may là tất cả những ngón chân thừa ở cả hai bàn chân đều hoàn chỉnh và không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của Bobby.
Cậu bé Bobby.

Chị Malone đã vui mừng sau khi sinh bé Bobby tại Bệnh viện Baptist Memorial East và không hề nhận thấy bất kỳ sự khác thường nào với con mình. Bên cạnh đó, cũng không có ai trong số các nhân viên bệnh viện nhận ra điều này. Khi các nhân viên bệnh viện gửi cho chị Malone một bản sao dấu chân của bé Bobby thì chị mới bắt đầu đếm các ngón chân của bé. Chị Malone chia sẻ: "Khi đó tôi đã thốt lên, một, hai, ba, bốn, năm... và sáu ngón ư?"


Ban đầu, chị Malone còn không biết con mình thừa ngón chân.

Tôi đã bế Bobby trở lại bệnh viện và cùng các bác sĩ đếm lại số ngón chân của cháu. Các bác sĩ cho rằng, con trai tôi gặp phải chứng dị tật hiếm hoi nhưng những ngón chân thừa không hề gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe cho Bobby cả. Chị Malone chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là một món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho con trai tôi."


Các ngón chân của Bobby.

Cậu bé Bobby Jr sinh ra với điều kiện sức khỏe hoàn toàn bình thường và nặng gần 3,8kg. Chị Malone hy vọng rằng, các ngón chân "quà tặng" của Bobby sẽ có ích trong tương lai. Chị Malone chia sẻ: "Có lẽ cháu sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá hay hoạt động trong một lĩnh vực thể thao nào đó."