Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai
Lâm Chi Khanh khoe ảnh người yêu đầu tiên lúc còn là con trai

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh chụp với bạn trai đầu tiên cách đây 15 năm.

Lên trên

Cụ bà 100 tuổi thích xem... nhảy thoát y

14:22:25 07/10/2011

Cụ bà này có mong muốn được xem một vũ công nam nhảy thoát y trong bữa tiệc sinh nhật của mình.

Cụ bà Clare Ormiston, 100 tuổi, người Anh, thổ lộ muốn xem nam vũ công thoát y trong lần sinh nhật thứ 100 của mình. Điều thú vị là con cháu cụ cũng đồng ý thực hiện mong muốn của cụ.

Lễ sinh nhật của cụ diễn ra vào hôm thứ 6 tuần trước với sự có mặt của đông đảo các thành viên trong gia đình. Bữa tiệc sinh nhật diễn ra rất vui vẻ, mọi người cùng nhau quây quần ăn uống và mừng thọ cụ Clare. Tất nhiên, bữa tiệc không thể thiếu màn nhảy thoát y của một vũ công nam. Bà Clare chia sẻ: “Tôi rất thích màn biểu diễn này, nó khiến tôi mỉm cười suốt bữa tiệc.”


Cụ bà Clare, 100 tuổi, bên cạnh vũ công thoát y.

Được biết, ý tưởng tổ chức buổi sinh nhật này được cụ Clare đưa ra trong một buổi họp gia đình. Ban đầu, các con cháu nghĩ tới việc mua một chiếc bánh sinh nhật thật to. Bất chợt, cụ Clare đưa ra gợi ý: “Múa thoát y thì sao nhỉ?” Ban đầu tất cả mọi người đều cười ý kiến này của cụ, nhưng sau đó mọi người mới biết cụ không đùa.

Clare hiện có 3 con, 3 cháu và 2 chắt. Bà sinh ra và lớn lên ở Birmingham và từng làm thư ký cho một công ty ở trung tâm thành phố.