Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý
Concept
Lumia 830, chiếc Windows Phone phiên bản Ý

Được thiết kế bởi Jonas Daehnert, chiếc Lumia này mang tới thiết kế đẹp mắt đồng thời là hệ điều hành Windows Phone với nhiều cải thiện.

Lên trên

Cô bé "gây cháy" làm cháy đồ ngay trước mặt chuyên gia

23:41:56 18/05/2012
 
Theo Dân Trí

Trong lúc đoàn chuyên gia có mặt tại nhà em Th, tủ quần áo nhà em đã tự bốc cháy...

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải, Chủ nhiệm Bộ môn Thông tin - Dự báo của Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người xác nhận, trưa ngày 18/5, trong lúc đoàn nghiên cứu của ông đang có mặt tại gia đình em Th, sự việc cháy tủ quần áo đã xảy ra.
 
Hiện trường quần áo bị cháy.

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải cho biết: "Đoàn nghiên cứu chúng tôi (gồm 6 người) đang tiến hành quay phim, chụp ảnh tại ngôi nhà của cháu Th thì ngửi thấy mùi khét. Lúc đó là 12h trưa, khi đoàn đang khảo sát một số điểm cháy ở tầng 1 do người nhà chỉ dẫn thì phía bên trên tầng 2 vọng xuống tiếng cháu Th hốt hoảng la báo cháy. Ngay sau đó mọi người cùng người nhà chạy lên tầng 2 thì ngửi thấy mùi khét lẹt và khói tỏa kín căn phòng cháu Th. Khói bốc ra từ trong tủ quần áo của cháu. Mấy bộ quần áo của cháu cháy sém, khét lẹt... Người nhà cháu cho biết, số quần áo này cháu vừa thay ra. Theo quan sát của chúng tôi, quần áo có chất liệu pha nilon.”

Cũng theo ông Hải, chuyên gia trong đoàn đã tiến hành thu hồi các mẫu vật bị cháy ngay tại hiện trường để tiến hành xét nghiệm. Ông Hải khẳng định, việc Th có khả năng gây cháy là có thật, chứ không phải do dàn dựng hay cố tình tạo hiện trường giả.

Được biết, đoàn nghiên cứu của ông sẽ tiếp tục có cuộc hội thảo tập hợp các nhà khoa học lý giải và bàn bạc hướng giải quyết vấn đề liên quan đến Th