Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá
Hương Tràm gây sốc với váy xuyên thấu, Jaejoong (JYJ) mê mẩn Nón lá

Ngoài hình ảnh Hương Tràm và Jaejoong (JYJ), còn rất nhiều thông tin “nóng” của sao Việt cũng như sao ngoại gây chú ý trong tuần qua.

Lên trên

Chú chuột tự đào mồ... sống dậy

10:01:00 15/04/2012

Tưởng rằng chú chuột cưng của mình đã chết, ông David Eyley đã chôn nó xuống vườn. Tuy nhiên, ngày hôm sau, nó đã... tự đào mồ sống dậy.

Khi David Eyley phát hiện "bé" chuột hamster yêu quý của mình nằm cứng đơ trong chuồng, ông đã quyết định bỏ nó vào một chiếc hộp và chôn ở vườn. Tuy nhiên, điều kỳ lạ đã xảy ra vào ngày hôm sau, khi người hàng xóm báo cho ông biết rằng, chú chuột cưng của ông vừa sống lại và đang chạy nhốn nháo quanh vườn.

Khi biết chú chuột cưng vừa “trở về từ địa ngục”, ông David, đến từ Wantage, Oxfordshire, nước Anh đã vô cùng kinh ngạc và chạy ra vườn kiểm chứng. Người đàn ông 49 tuổi này cho biết, nó đã tự đào mộ để bò lên vườn, để lại chiếc hộp trống không và một hố đất bị đào. 


Ông David đã bỏ chú hamster bé bỏng vào chiếc hộp và chôn xuống vườn khi nghĩ rằng, nó đã chết.

Ông David Eyley kể lại: “Tôi không thể tin được. Chú chuột hamster của tôi bị cảm lạnh và đã ngừng thở khi tôi đem nó đi chôn. Tôi theo dõi nó rất lâu nhưng nó vẫn không hề di chuyển. Tôi nghĩ rằng, nó đã chết. Khi nó bỗng dưng trở về, chúng tôi vô cùng choáng váng nhưng cũng rất hạnh phúc.”

Ông David cũng giải thích thêm rằng, rất có thể chú hamster của ông đã rơi vào trạng thái ngủ đông đột ngột khiến ông nghĩ nó đã chết. Cô Sandy Hamphreys, người đầu tiên phát hiện ra chú chuột Rhino sống lại cho biết: “Tôi biết ông David có một chú chuột hamster và nó đã qua đời nhưng tôi không nghĩ rằng, chú chuột mình vừa phát hiện lại chính là Rhino. Chúng tôi đã rất sốc và vui mừng khi nó trở lại an toàn và mạnh khỏe.”


Mọi người rất bất ngờ và hạnh phúc trước sự "trở về từ cõi chết" của chú chuột hamster.


Chú chuột hamster của ông David Eyley đã quay trở về từ cõi chết 1 cách kinh ngạc.


Bây giờ thì em í đã khỏe mạnh, tha hồ chạy nhảy nhé!
 

Theo

MASK Online