Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà
Đầu bếp nổi tiếng bênh vực "giám khảo Master Chef" Tăng Thanh Hà

Đầu bếp Võ Quốc - gương mặt đình đám trong giới ẩm thực Việt, người được Tăng Thanh Hà làm tặng bánh kem; diễn viên Hứa Vĩ Văn và rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bênh vực Hà Tăng trong ngày hôm nay.

Lên trên

Chàng trai có gương mặt bị biến dạng

11:46:48 01/06/2012

Anh ấy sở hữu một cái đầu to và dị dạng...

Anh Sain Mumtaz, 22 tuổi, sống tại Pakistan bị mắc hội chứng Proteus, một chứng bệnh khiến xương phát triển nhanh quá mức. Trong trường hợp mắc bệnh của Sain, các biến dạng ảnh hưởng nhiều tới hộp sọ của anh. Anh Sain còn có chân, tay to bất thường, điều này khiến cơ thể anh mất cân đối trầm trọng.


Anh Sain với chiếc đầu bất bình thường.

Anh Sain luôn cho rằng, căn bệnh anh mắc phải là do sự trừng phạt của Chúa, điều này khiến anh càng chán nản và tuyệt vọng. Mặc dù có ngoại hình bất bình thường nhưng anh Sain lại không bị mọi người ghẻ lạnh. Trái lại, người dân trong làng luôn giúp đỡ tìm phương thức chữa bệnh cho anh, họ luôn động viên về mặt tinh thần để giúp anh tiếp tục sống.


Anh Sain luôn cho rằng, căn bệnh anh mắc phải là do sự trừng phạt của Chúa.

Anh Sain chia sẻ: "Tôi mắc chứng bệnh này từ khi mới sinh ra. Gương mặt, cánh tay và chân tôi đều có kích thước khác thường. Tôi không giống như những người bình thường. Trước đây, những người xung quanh tôi thường xa lánh tôi nhưng giờ họ đối xử với tôi như bình thường. Tôi mong muốn một ngày nào đó sẽ gặp được người phụ nữ thật lòng yêu thương mình."

Hiện tại, các chuyên gia chưa có cách nào giảm kích thước đầu và chân tay cho anh Sain.


Mặc dù có ngoại hình bất bình thường nhưng anh Sain lại không bị mọi người ghẻ lạnh.


Trái lại, người dân trong làng luôn giúp đỡ tìm phương thức chữa bệnh cho anh, họ luôn động viên về mặt tinh thần để giúp anh tiếp tục sống
Anh luôn mong muốn tìm được một người phụ nữ thật sự yêu thương mình.