2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng
2014 - Năm của liên tiếp những thảm hoạ hàng không kinh hoàng

Chỉ trong vòng 4 tháng, đã có 4 vụ tai nạn và mất tích máy bay thương mại thảm khốc, nâng số người thiệt mạng và mất tích lên đến con số hơn 700 người. Đây được xem là năm của thảm họa ngành hàng không thế giới.

Lên trên

Chàng trai chỉ cao bằng cái... can nhựa

14:37:50 10/03/2011
 
Theo Datviet

Junrey Balawing (17 tuổi, Philippines) có thể được sách Guiness công nhận là người lùn nhất thế giới với chiều cao 55,8 cm, đứng ngang cái can nhựa.

Junrey sẽ mừng sinh nhật lần thứ 18 của mình vào tháng 6. Anh rất hy vọng sẽ nhận được danh hiệu kể trên bởi anh thấp hơn 12,7 cm so với người giữ kỷ lục hiện tại. Chàng thanh niên tí hon chỉ cao bằng đứa trẻ một tuổi này gặp khó khăn trong việc đi lại và không thể đứng được lâu, nhưng rất háo hức mong chờ ngày được vinh danh.
 
Junrey chỉ nhỉnh hơn chiếc can nhựa một chút.
 
Concepcion, mẹ của Junrey, nói rằng bà nhận thấy con trai có gì đó khác thường khi cậu được hai tuổi, nhưng các bác sĩ không thể giúp được gì. Khi Junrey 12 tuổi, bố mẹ cậu lại đưa con đến bác sĩ và chỉ nhận được lời khuyên là cho uống nhiều vitamin. Nhưng gia đình gặp khó khăn về kinh tế nên không thể làm theo lời khuyên này.
 
Cậu thanh niên tí hon mong đến ngày được vinh danh.
 
Junrey ngồi cùng bố mẹ và hai em gái.
 
Người đang nắm giữ ngôi vị lùn nhất thế giới trong sách Guiness là anh Edward Nino Hernandez (24 tuổi, tại Colombia), với chiều cao 68,5 cm.