Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"
Bồ cũ công khai kết quả ADN con rơi của sao nam "Full House"

Người mẫu Sara Casinghini đã không ngại công khai kết quả xét nghiệm gen cho thấy con trai của cô là huyết thống của Mike D.Angelo.

Lên trên

Bỗng dưng chuyển giới sau cơn đột quỵ

13:40:50 10/11/2011
 
Ngựa Vằn

Chỉ thương cho cô nàng hôn thê của anh í!

Anh Chris Birch, 26 tuổi, sống ở xứ Wales là một cầu thủ bóng bầu dục nghiệp dư. Trong một lần chơi bóng, anh bị tai biến và đột quỵ. Chris vốn là một người đàn ông “chính hiệu” nhưng sau vụ tai nạn đó anh bỗng không còn quan tâm đến phụ nữ nữa… Ngay sau khi trí óc hoạt động lại bình thường, anh chàng này tuyên bố mình đã… chuyển giới. Có lẽ chấn thương kia đã khiến anh thay đổi.


Anh Chris Birch sau khi đột quỵ bỗng dưng... chuyển giới.

Chris cho biết, chấn thương của mình là rất nặng, anh đã ngã xuống sân tập, gãy cổ và bất tỉnh. Ngay sau đó, Chris được đưa đến bệnh viện, vị hôn thê của anh là người luôn túc trực bên giường bệnh. Cô đã rất sốc khi nghe những gì Chris nói sau khi anh tỉnh dậy.


Anh Chris trước khi bị đột quỵ.

Chris chia sẻ rằng, anh không còn hối tiếc về việc chuyển giới mà ngược lại còn cảm thấy hạnh phúc và tự tin. Chris thậm chí không quan tâm đến con người trước đây của mình, anh ghét tất cả mọi thứ về cuộc sống cũ…


Hiện giờ, anh đang sống với bạn trai 19 tuổi.

Anh cũng bỏ luôn công việc ngân hàng của mình và học cách trở thành thợ làm tóc. Giờ đây, Chris trở nên chải chuốt hơn rất nhiều, anh còn giảm cân, cắt tóc... Chris đã từ bỏ vị hôn thê của mình và kết thân với một người đồng tính nam.

Trước đây, một người đàn ông ở Anh sau khi tỉnh dậy từ cơn đột quỵ đã trở thành một họa sĩ vẽ tranh cực đẹp, mặc dù trước đó ông chưa từng cầm cọ vẽ.