Top 10 nghệ sỹ hát khó hiểu nhất
Top 10 nghệ sỹ hát khó hiểu nhất

Một cuộc khảo sát vừa được thực hiện nhằm tìm ra top các ca khúc có ca từ dễ bị nghe nhầm nhất cũng như top các nghệ sỹ hát khó hiểu nhất.

Lên trên

Bé trai sống với khối u 15kg trên người

08:00:00 28/06/2012
 
Theo Bee

Khối u có trọng lượng 15kg, nặng hơn so với trọng lượng cơ thể của bé Jesus, vốn chỉ có 12kg.

Cậu bé 2 tuổi Jesus Rodriguez, sống tại bang Durango (Mexico) chào đời với một khối u trên cơ thể. Nó đã phát triển rất nhanh và tạo thành một khối u khổng lồ kéo dài từ dưới cánh tay phải đến hông của cậu bé. Khối u có trọng lượng 15kg, nặng hơn so với trọng lượng cơ thể của Jesus, vốn chỉ có 12kg.


Ảnh chụp X-quang khối u nặng 15kg trên cơ thể cậu bé Jesus.

Cách đây 2 tuần, Jesus đã được đưa tới Bệnh viện nhi La Raza ở Thủ đô Mexico City để các bác sĩ kiểm tra và phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ. Sau ca phẫu thuật kéo dài 10 giờ, các bác sĩ đã cắt bỏ thành công khối u. Hiện tại, Jesus đang hồi phục rất tốt.

Bác sĩ Gustavo Hernandez, Giám đốc Bệnh viện nhi La Raza cho biết, ca phẫu thuật cho bé Jesus đánh dấu lần đầu tiên các bác sĩ ở Mexico thực hiện cắt bỏ một khối u có trọng lượng lớn hơn trọng lượng cơ thể của bệnh nhân.

Jesus hồi phục sau khi phẫu thuật và đã có thể đi lại bình thường.

Vào tháng 8/2010, các bác sĩ Mexico đã cắt bỏ thành công một khối u nặng hơn 25kg trong dạ con của một phụ nữ 54 tuổi người Argentina. Đây là một trong những khối u lớn nhất được thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ở Mexico.